Mái xếp nhà để xe Cộng đồng Google Việt Nam
1/5 1 Đánh giá bnh chọn

Lắp đặt mái xếp là những loại mái che cho nhà để xe là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều các của hàng lớn nhỏ, các siêu thị hay ngay cả nhà riêng cũng cần phải lắp đặt mái che, những loại mái che vòm cho nhà để xe là sự lựa chọn ưu việt nhất và cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi, mái xếp nhà xe rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái xếp nhà xe nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che nhà xe vòm. Đồng thời, mái che nhà xe được thiết kế nhiều mẫu mã.


1. Cấu tạo của mái che, mái xếp nhà xe

- Với phần bạt là loại bạt nhựa tráng phủ 1 lớp hoặc 2 lớp. Bạt canvas sẽ mang hiệu quả khi sử dụng với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Còn Bạt lưới tráng nhựa dùng cho mục đích che mưa và lấy ánh sáng.

- Thanh đỡ (thanh sáo) được làm bằng chất liệu nhôm đối với mái có kích thước nhỏ, bằng thép hoặc inox đối với mái có kích thước từ trung bình trở lên.

- Thanh ray và bánh xe bạc đạn được chế tạo sẵn để việc đóng – mở mái che xếp dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

2. Ưu điểm của mái che, mái xếp nhà để xe

Mái xếp nhà để xe được ứng dụng rộng rãi giống như một loại mái hiên di động. Loại mái che, mái xếp này mang những ưu điểm nổi bật, giúp việc ứng dụng nó trở nên hoàn hảo hơn đó là:

Dễ dàng kéo ra, thu gọn vào nhanh chóng

Nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau

Đảm bảo sự tiện lợi, chất lượng và thẩm mỹ

Thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng cho mọi mục đích, mọi không gian cần che chắn

Gía thành rẻ


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ