Thi công bạt che mái xếp tại Gò Vấp

Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng bạt tự cuốn không? Bạn muốn biết sử dụng bạt cuốn tự động có tốt không? Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ có câu trả lời đó.

Công ty bạt che, mái xếp di động Phú Thành chúng tôi đã thi công lắp đặt rất nhiều sản phẩm mái che, đặc biết là bạt che tự cuốn… trên thị trường miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình bạt che tự cuốn, chúng tôi xin chia sẻ một số điểm nổi bật về sản phẩm bạt tự cuốn giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm:

Sử dụng dễ dàng để che mưa che mưa, nắng: với loại bạt tự cuốn bằng lò xo thì khi sử dụng bạn chỉ cần kéo bạt xuống bằng dây kéo đến vị trí sử dụng và cố định dây kéo lại, còn với bạt tự cuốn điều khiển từ xa thì bạn sử dụng dễ dàng chỉ bằng nút bấm. Và đặc biệt là loại bạt điều khiển từ xa thì bạn có thể điều khiển bạt xuyên bê tông, trần nhà mà không phải lại gần bạt mà vẫn có thê sử dụng. Chính vì vậy mà kể cả người già và trẻ nó đều có thể sử dụng dễ dàng với loại bạt tự cuốn này. Bạt tự cuốn được gắn chặt vào trần nhà hoặc tường bằng 2 bản lề ở 2 đầu của thanh cuốn rất vững chắc, đặc biệt là tất cả các loại bạt tự cuốn đều được thiết kế chống gió giật, giông bão. Luôn có thêm 50cm bạt cuốn được thả ra để làm trùng bạt khi gió giật, hay giông bão, tránh trường hợp bạt căng quá dẫn đến rách nát, hư hỏng.Hiện nay, bạt tự cuốn có rất nhiều loại, bạt che có nhiều màu sắc khác nhau, kiểu cách khác nhau. Bạn có rất nhiều lựa chọn bạt che để phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn. Bạt cuốn không chỉ che mưa che nắng mà giờ còn tôn thêm vẻ sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.


Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm bạt che tự cuốn, chắc chắn nó đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Bạt cuốn tự động có tốt không?”. Chúng tôi luôn sẵn lòng đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất về bạt che nắng, mưa. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạt tự cuốn bạn có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ