Thi công bạt che tại Hà Nội

Việc lắp đặt mái xếp di động giá rẻ thường được dùng để che nắng mưa cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi và khu du lịch có kiến trúc không gian mở. Mái xếp di động được thiết kế với ưu điểm dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng che mưa một cách tiện lợi nhanh chóng nhất . Đặc biệt việc sử dụng mái che khác ở các khu vực có cây cối thì hầu hết khi lắp đặt phải chặt bỏ cây xanh, giải phóng mặt bằng, còn với mái xếp di động bạn không phải chặt bỏ cây xanh mà vẫn tận dụng được không gian dưới cây khi nắng, khi mưa nên rất thân thiện.


Mái xếp đa dạng với các chất liệu: Có thể dùng bạt Hàn Quốc hay bạt Nhật Bản tráng phủ 1 lớp, 2 lớp (bạt canvas) đối với các mục đích vừa che nắng, che mưa và chống nóng. Bạt lướt tráng nhựa với mục đích chỉ che mưa và lấy sáng. Thanh đỡ thường dùng đó là nhôm hoặc inox, , trên mỗi thanh có 2 - 3 bánh xe treo, tất cả được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc. Dây cáp là loại cáp thép với đường kính phù hợp tạo nên sự tinh tế cho hàng quan hơn. Khung cáp thép với đường kính tùy thuộc vào kính thước nhỏ hay trung bình lớn mà sử dụng chất liệu phù hợp. 

Ưu điểm của công ty chúng tôi

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm mái xếp di động giá rẻ thì hãy đến với bạt Phú Thành chúng tôi. Chúng tôi nhận cung cấp, tư vấn và lắp đặt các loại mái xếp di động, mái vòm…với nhiều mẫu mã chất lượng cao và chi phí thấp nhất. Các sản phẩm mái xếp di động bền, đẹp phong phú về mẫu mã của chúng tôi luôn được kiểm định khắt khe từ khung sườn cho đến nguyên liệu bạt xếp trước khi lắp đặt cho quý khách. Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất


Mái xếp di động rất phù hợp với những nhà hàng có không gian ngoài trời,sử dụng tiện lợi, tạo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn lại mang lại hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng bạn.

Bạt Phú Thành là cơ sở Chuyên thi công – lắp đặt mái xếp, mái xếp di động, mái hiên di động, bạt che nắng, mái xếp lượn sóng, …

Chúng tôi đảm bảo cung cấp mái bạt xếp, mái hiên di động, các linh kiện sửa chữa thay thế. chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật thi công dầy dặn kinh nghiệm với trên 1o năm kinh nghiệm thi công từ nam ra bắc. Đảm bảo giá cả cạnh tranh – Giá rẻ nhất Hà Nội !

Thi công – Lắp đặt với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất Hà Nội, sản phẩm luôn được bảo hành trên 2 năm.

chuyên tư vấn – thiết kế mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái che di động,… đảm bảo đẹp nhất.

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên tại hà nội tốt nhất, mái hiên giá chỉ từ 490.000 đ/m (chiều dài), mái xếp chỉ từ 340.000 đ/m đảm bảo RẺ NHẤT thị trường.

Bạt Phú Thành cam kết cung cấp, thiết kế, thi công các loại mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái xếp di động, mái hiên di động rẻ nhất Hà Nội.

Với kinh nghiệm thi công trên 10 năm từ Hà Nội húng tôi mở rộng thi công ra khắp cả nước. Từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội chúng tôi đều có đội ngũ kỹ thuật thi công dầy dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề. Để đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình chúng tôi có kỹ sư từ giám sát thi công đến đánh giá chất lượng công trình nên khách hàng luôn yên tâm với chất lượng công trình của Phú Thành.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ