Thi công bạt che mái xếp tại Củ Chi

TÁC DỤNG BẠT CHE PHỦ VỚI CUỘC SỐNG

Mái bạt che, mái hiên di động thường dùng để che mưa, che nắng cho những bữa tiệc, những nhà hàng, khách sạn sân vườn, quán ăn vỉa hè,… Rất nhiều loại bạt mái che được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra chức năng chính của mái hiên di động, bạt che phủ là bảo vệ ngôi nhà bạn bởi những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Nó bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những ngày mưa ẩm ướt, những ngày nắng nóng khắc nghiệt.

Nhờ có bạt che phủ bạn có thể ngồi tán gẫu trò chuyện trong bất cứ thời tiết nào ngoài sân vườn của bạn. Hoặc mở cửa sổ ngắm mưa rơi. Bạn hoàn toàn yên tâm với bạt mái che

Với cấu tạo gồm nhiều mái bạt xếp lại với nhau và dùng motơ điều khiển hoặc quay tay, có thể kéo ra hoặc thu vào khi bạn muốn, mái che bạt là một trong những sản phẩm mái hiên di động có tính linh hoạt cao và đang được nhiều người chuộng.

Ưu điểm nổi bật  là khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt do ánh ác tạo ra vào ngày nắng nóng. Ngoài ra, nó còn hạn chế vấn đề bị cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ trong nhà hàng vào ngày nắng và mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa. Đó chính là những tác dụng của bạt che phủ

CÁCH BẢO QUẢN BẠT ĐỂ PHÁT HUY TỐT NHẤT TÁC DỤNG BẠT CHE PHỦ

Bạt che phủ được thiết kế từ những chất liệu đặc biệt bền đẹp, nên người dùng gần như không mất công bảo quản, mà tác dụng bạt che phủ vẫn rất tốt.

Cách tốt nhất là thường xuyên kiểm tra mái bạt che, xem có những vật dụng hay cành cây bị gió cuốn vào, kiểm tra có bị nước vào các bộ phận tự động, thường xuyên kiểm tra độ trơn quay ra quay vào của mái.

Đó là những cách bảo quản bạt mái che để phát huy tác dụng của bạt mái che một cách tốt nhất.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ