Mái xếp sân vườn Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Cái nắng gay gắt của mùa hè đang khiến nhiều người dân khó chịu, những tia cực tím của ánh nắng mặt trời còn phá hủy đi những vật dụng xung quanh của bạn, mà đáng chú ý nhất đó là các nhà hàng, quán café, các quán nước vĩa hè..v..v..

Mái xếp sân vườn là giải pháp linh hoạt cho mái xếp nhà hàng, mái che quán nhậu, mái che sân vườn, mái xếp gian hàng ngoài trời, mái che sân chơi, mái che xếp sân tập, mái che xếp nhà để xe... hiệu quả che nắng - mưa, chống nóng tốt mà vẫn đảm bảo thoáng và quan trọng khi không cần che chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.


Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại mái che, mái xếp với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng nơi và theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án như là: mái che cho khu xếp hàng của bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục - thể thao...


Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa mái xếp sân vườn vui lòng liên hệ Phú Thành. Đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế thi công mái xếp sân vườn tin cậy và chất lượng nhất. Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thiết kế và phân phối nhiều kiểu mẫu mái vòm di động đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của mọi quý khách.


Với tiêu chí luôn vì công dụng của khách hàng và tin cậy của Phú Thành, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng uy tín phục vụ sự xây dựng của người sử dụng mọi lúc mọi nơi.Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ an tâm về tốt sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi có đa dạng các mẫu mái hiên, mái vòm sân thượng, mái che mái xếp…cho bạn lựa chọn lắp đặt phù hợp với mục đích sử dụng cho nhà, quán cà phê, nhà hàng ngay mặt phố…

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ