Thi công bạt che mái xếp tại Quận 10

Mái bạt xếp di động là sản phẩm hiệu dụng che mưa che nắng và có thể di động một cách rất đơn giản. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty phân phôi và lắp ráp loại bạt che này, bạn có thể tham khảo đơn vị thi công, lắp đặt bạt mái xếp di động uy tín nhất để lựa chọn cho mình loại bạt che tốt nhất cho ngôi nhà mình. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn có thể lựa chọn loại mái xếp hợp lý cho ngôi nhà.

TÁC DỤNG CỦA MÁI BẠT XẾP DI ĐỘNG

Mái xếp có thể che phủ diện tích lớn đến hàng nghìn m2, tùy vào diện tích sử dụng, mái xếp sẽ được thiết kế, thi công và lắp đặt hợp lý nhất. Sau khi nhận dự án, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng thi công, lắp đặt để đưa ra số liệu thiết kế phù hợp cho diện tích sử dụng. Mái xếp có tác dụng chính che mưa, che nắng, tạo không gian thoáng mát cho diện tích sử dụng. Là sản phẩm che nắng, mưa nhưng mái xếp di động không làm mất đi tính thẩm mỹ. Có rất nhiều loại bạt che, mái xếp từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu cho bạn lựa chọn để kết hợp với thiết kế nội ngoại thất ngôi nhà bạn tạo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Chính vì vậy nên mái xếp di động được sử dụng rất nhiều ở các quán cafe, cửa hàng ăn uống…nhằm tăng tính thẩm mỹ, góp phần thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.Bạt che có thể di chuyển dễ dàng để kéo ra và thu lại khi sử dụng. Kể cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm mái xếp di động vì nó có hệ thống trợ lực nên bạn kéo mái xếp rất dễ dàng.Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình mái xếp di động mà ở đó có cây cối chắn ngang, nếu là các loại bạt che thông thường thì chắc chắn phải chặt cây để có thể dựng mái che nhưng với sản phẩm mái xếp di động thì không, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa diện tích dưới cây mà không phải chặt bỏ cây xanh, vừa tiện lợi vừa bảo vệ môi trường.

CÁCH SỬ DỤNG MÁI XẾP DI ĐỘNG HIỆU QUẢ

Ở những nơi lắp đặt có cây cối, nên chặt bỏ những cành cây ngay sát với mái che để tránh cây đâm thủng bạt. Luôn giữ cho mái bạt sạch sẽ, không vứt rác lên mái bạt, tránh để đọng nước úng trên bạt.Trong quá trình sử dụng mái xếp di động, tránh thả những vật nhọn, sắc lên mái bạt sẽ khiến bạt bị thủng. Không tác dụng lực quá mạnh vào mái che, điều này sẽ làm hư hỏng nặng thậm chí là mất giá trị sử dụng.Thỉnh thoảng nên kiểm tra mái che xem có bị thủng hay hỏng hóc chỗ nào không? Nếu có hãy liên hệ ngay với đơn vị lắp đặt để được khắc phục ngay, tránh để quá lâu, mái xếp sẽ không cân bằng trọng lực và dẫn đến hỏng hóc nặng.Những ngày mưa bão, giông to các bạn nên kéo mái xếp lại, tránh trường hợp gió thổi những vật khác lên mái che làm hư hỏng. Khi lắp đặt mái xếp di động, bạn nên quan tâm đến hệ thống khung trụ, thiết kế sao cho phù hợp với diện tích bạn sử dụng để bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất mà không lo bị hỏng hóc.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ