• Mái xếp nhà để xe MXNXPT035

Mái xếp nhà để xe MXNXPT035

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNXPT035
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà để xe MXNXPT035 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của khách hàng, trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều loại mái xếp (hay còn gọi là mái che di động lượn sóng) với phần khung được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong số đó, mái xếp khung innox là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này bền đẹp hơn, mức giá lại không chênh lệch quá cao so với các loại mái xếp khác.


Đặc tính ưu việt của mái xếp khung inox:

- Phần khung mái xếp được làm bằng chất liệu innox. Do đó, loại mái xếp này có độ bền cao hơn, chịu được tác động mạnh của gió bão lớn.

- Bề mặt sáng bóng, không gì; không những thế còn có tính năng chống bám rêu mốc và chống trầy xước do va đập mạnh.

- Phần khung inox còn có thể chống ăn mòn, chống oxi hóa, giúp cho mái xếp luôn bền đẹp như mới.

- Có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh - nếu có bụi trên khung.

- Phần khung mái được thế kế gọn gàng và tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại nhiều không gian (với diện tích khác nhau).

- Phần bạt của mái xếp che nắng có nhiều màu sắc, chủng loại và chất liệu riêng biệt – với nhiều đặc tính nổi bật như: co giãn khi có sự tăng giảm nhiệt độ, chịu nhiệt cao (nếu trời nắng nóng) – kể cả trong điều kiện thời tiết khác nghiệt nhất.

- Với những tính năng ưu việt kể trên, mái xếp khung inox không chỉ được sử dụng cho kiến trúc nhà ở mà còn được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hoặc các khu công nghiệp (bởi những địa điểm này đòi hỏi công trình có độ bền và tính tiện ích cao).

- Hiện nay, ngoài những loại mái xếp (mái hiên) thông thường – được sử dụng phổ biến, bạn cũng có thể lựa chọn các loại mái xếp – mái hiên có điều khiển từ xa để tăng tính tiện ích khi sử dụng – đặc biệt là tại những không gian sang trọng, cao cấp.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ