Mái xếp lượn sóng nhà xe

Công ty chúng tôi cung cấp các loại mái xếp lượn sóng nhà xe chuyên nghiệp từ gia đình đến công ty, nhà xưởng... với nhiều mẫu mã đẹp.


Mái xếp lượn sóng nhà xe mẫu mã đẹp và chuyên nghiệp

Hiện nay, các mái tole, nhà tiền chế không còn được sử dụng trong trang trí hay làm mái che nhà xe cho các khu vực kinh doanh (quán ăn nhà hàng, cafe,…) hay các doanh nghiệp bởi vì sự đơn điệu và cứng nhắc, lại chiếm diện tích khu vực khá lớn. Vì vậy, mái xếp lượn sóng nhà xe được nhiều người lựa chọn và sử dụng do mái xếp nhà xe rất linh hoạt, che nắng, che mưa hiệu quả.

Ngoài ra nó còn đảm bảo thoáng mát, tính thẩm mỹ cao và quan trọng chi phí lắp đặt thấp, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái xếp lượn sóng nhà xe nổi trội hơn các loại mái xếp khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, không cần giải phóng mặt bằng khi lắp đặt, thân thiện với môi trường.


Mái xếp lượn sóng nhà xe Phú Thành với nhiều năm là nơi chuyên thiết kế, thi công các công trình mái xếp lượn sóng nhà xe từ thiết kế đơn giản cho các không gian nhỏ cho đến các công trình lớn khác theo từng nhu cầu của khách hàng như mái xếp lượn sóng hồ bơi, mái xếp lượn sóng siêu thị, công ty hay mái xếp lượn sóng sân vận động.

Ưu điểm của mái xếp lượn sóng nhà xe

– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần quay tay quay hoặc bấm nút điều khiển là có thể kéo vào hay thả ra để che nắng che mưa, mang lại tính thẩm cao.

– Mái xếp lượn sóng nhà xe của chúng tôi sử dụng hệ cơ cấu mới, hiện đại, khung thép cứng chống chịu sức nặng rất tốt.

– Ngoài những công dụng che nắng, che mưa trên, mái xếp lượn sóng nhà xe còn che được nắng nóng, bụi bẩn cho xe bạn sạch sẽ, mới.

Và hàng loạt những ứng dụng khác của mái xếp lượn sóng nhà xe trong đời sống. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn làm mái che nhà để xe nhé.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ