Thi công bạt che mái xếp tại Quận 9

Hiện nay, bạt che nắng mưa được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, nhất là các khu đô thị, thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Và loại bạt che được sử dụng nhiều nhất là loại bạt che nắng mưa tự cuốn, với sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đang bán loại bạt tự cuốn này, người dùng có rất nhiều lựa chọn với các loại bạt khác nhau. Nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua loại bạt cuốn tự động như thế nào cho hợp lý.

Chọn mua mái xếp, bạt cuốn tự động như nào hợp lý?

Về tính năng thì bạt che có tác dụng che mưa che nắng cho ban công, hiên nhà bạn… người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Khi sử dụng tại ban công, bạt che có khả năng che chắn nắng mưa, bảo vệ tốt cho những vật dụng để ngoài ban công như máy giặt, chạn bát.Bạt che không những che mưa, nắng mà còn là sản phẩm tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Bạn có rất nhiều lựa chọn với các loại bạt khác nhau, màu sắc khác nhau để phù hợp với ngôi nhà bạn.

Bạt che thiết kế có 2 trục: trục cuốn bằng nhôm Ø 63 ở đầu trên của bạt, đầu kia bạt là thanh inox.Hai đầu trục cuốn được bắt vào tường hoặc trần nhà bằng 2 bản mã ở 2 đâu trục.Sử dụng lò xo đồng trục giống với cửa cuốn.Bạt che được cuốn lại bằng trục cuốn, khi sử dụng chỉ việc kéo xuống và cố định vị trí.

CHỌN MUA BẠT CUỐN TỰ ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

Chọn kích thước bạt hợp lý với diện tích sử dụng, tránh chọn loại có kích cỡ to quá sẽ nhanh bị rách bạt.Lựa chọn bạt có ống cuốn bạt chắc chắn, dễ dàng cuốn bạt lên và hạ bạt xuống.Dây kéo bằng cước, lựa chọn loại dây kéo có kích thước phù hợp với diện tích bạt, không nên quá nhỏ sẽ dễ đứt khi kéo bạt.Bạt che: có các loại bạt che bằng nhựa PE, nhựa PVC ép với sợi bố ni-lông và tráng lớp UP. Bạn nên lựa chọn loại bạt có tráng lớp UP vì nó sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bạt che nắng mưa tự cuốn là: bạt che nắng mưa tự cuốn điều khiển từ xa và bạt che nắng mưa tự cuốn bằng lò xo. Cả 2 loại đều rất dễ dàng sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người già. Bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm các loại bạt che khác tại batchenangpro.com hoặc liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn về các sản phẩm bạt che.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ