Mái xếp trường học Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Mái xếp trường học đảm bảo cho học sinh, sinh viên có không gian mát lạnh đặc biệt là lúc tập thể dục giữa giờ rèn luyện sức khỏe vào buổi trưa nắng trong những ngày nắng hè oi bức, các học trò sẽ thấy chán nản khi tập thể dục dưới trời nắng hay không có bóng mát, vào ngày mưa mị sinh hoạt đơn giản bị gián đoán, do đó mái che điều khiển bảo vệ sức khỏe của thầy cô và học trò mỗi ngày. Với mái xếp trường học di động các bậc phụ huynh, giáo viên có thể an tâm về sức khỏe và hoạt động vui rành rọt giải trí của con em.


Đối với những khu vui chơi trong nhà, việc sử dụng mái xếp trường học di động cũng sẽ giúp cho trẻ em được sử dụng để thỏa sức choi đùa trong mọi thời tiết  mà không phải lúc nào cũng chỉ ngồi trong 4 bức tường với những dụng cụ hoặc đồ chơi hiên đại làm giam đi sự thích ứng vơi tự nhiên gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.


Tác dụng của các loại mái che di động

– Mái xếp di động che nắng có độ rỗng từng cấp khác nhau, mục đích của độ rỗng là làm không khí bên dưới được thông thoáng, vận dụng được ánh sáng tự nhiên cùng với độ chống UV của bạt từ 95-98%. Bạt làm cho bên dưới đầy đủ ánh sáng một giải pháp tự nhiên, dịu mắt, không cho ta cảm giác chói hoặc ngột ngạt khi vui chơi.

– So với các mái che khác như mái tôn, ô biết rằng, nhà bạt… mái xếp thông minh với bộ điều khiển thông minh tự động đặc biệt nổi trội vì tính “mềm” và đẹp hơn. trước tiên, mái hiên sẽ không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, mái xếp rất chuyển biến: lúc phải cần che thì kéo ra, lúc không cần che thì kéo vào trả lại vẻ thông thoáng tự nhiên cho sân rành rọt, du vuong .

– Mái xếp trường học có thể gia công với những loại kích thước: từ 10m2 đến hàng trăm m2, vì vậy nó phù hợp với nhiều địa hình, nhiều mục đích dùng khác nhau, dù rằng che nắng .

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ