Mái che trường học

Trong nhịp sống hiện đại, mái xếp, mái che đã được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Sản phẩm này tuy được ra đời muộn hơn sản phẩm mái che trường học nhưng lại được người tiêu dùng ưa chuộng bởi có tính thẩm mỹ và tính tiện ích cao.

Ưu điểm chính của việc lắp đặt mái xếp, mái che

Thi công và tháo lắp rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chi phí rẻ hơn mái hiên cố định, có thể di chuyển khi cần thiết.

Màu sắc, mẫu mã đa dạng và phong phú với nhiều thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao.

Có thể sử dụng lâu dài, độ bền cao với chất liệu bạt mái xếp chuyên dụng

Sử dụng rất đơn giản, có nhiều chủng loại với tính năng riêng biệt cho bạn lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng mái rủ che nắng để tạo bóng râm mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Lưu ý khi sử dụng mái xếp, mái che

Người ta vẫn thường nói: “Của bền tại người”! Thật vậy, tuy mái xếp có độ bền cao nhưng khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn nên kiểm tra bề mặt mái xếp lượn sóng và vệ sinh thường xuyên để chống bụi bẩn và các loại nấm mốc. Đây là cách giúp sản phẩm luôn bền đẹp như mới.

Nên đọc kỹ hướng dẫ trước khi sử dụng sản phẩm, tránh sử dụng sai cách, sử dụng theo cảm tính. Nếu cần thiết bạn nên yêu cầu đơn vị thi công hướng dẫ sử dụng cho bạn một cách chi tiết để có thể hiểu rõ về sản phẩm hơn.


Cố gắng tránh các va trạm không đáng có để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hình ảnh sản phẩm mái che trường học được lắp đặt bởi Phú Thành, mái xếp đang tạo lên 1 xu hướng mới cho người dùng kinh doanh các nhà hàng, quán giải khát, trường học....

Khi sử dụng loại mái bạt kéo, bạn cần kéo vừa phải, không kéo quá mạnh vì có thể làm hỏng bạt.

Riêng với các loại mái xếp có sử dụng động cơ điều khiển, bạn cũng cần bớt chút thời gian kiểm tra động cơ, tra dầu mỡ cho động cơ nếu cần thiết (để giảm ma sát và làm mát động cơ).

Xung quanh nơi lắp đặt mái xếp, bạn nên hạn chế để xảy ra tình trạng nhiều cành cây vươn dài ra khu vực này bởi sẽ dễ gây va trạm và làm hỏng bạt của mái xếp.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ