Mái che quán cafe

Mái che quán cafe đã và đang được coi là sản phẩm vô cùng hữu dụng trong cuộc sống hằng ngày , ra đời sau các sản phẩm mái che trước đây như mái hiên, mái rủ nhưng mái xếp lại được khách hàng ưa chuộng 1 cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này mọi lúc mọi nơi – để che nắng, che mưa cho nhà để xe, nơi tổ chức hội chợ, các hoạt động ngoài trời, quán ăn ngoài trời, quán cà phê… và nhiều địa điểm khác tùy theo nhu cầu của chính bạn

Đặc điểm chung của mái che xếp lượn sóng

Nhìn chung, bạn có thể yên tâm về tính tiện dụng của mái xếp lượn sóng. Bạn có thể kéo ra để che nắng, che mưa một cách dễ dàng. Trong trường hợp không cần sử dụng nữa, bạn có thể xếp lại gọn gàng và nhanh chóng.

Thông thường, sản phẩm mái xếp lượn sóng thường có các đặc điểm cơ bản sau đây:

Đa số mái xếp lượn sóng thường có cấu tạo bằng hợp kim – có độ cứng cao; chịu được ảnh hưởng của gió mạnh hoặc mưa bão.

Thanh nhôm của sản phẩm này đã được Anod hoá bề mặt nên có khả năng chống trầy xước, hạn chế tối đa nguy cơ rêu mốc; không bị phai màu (kể cả đối với những vùng có khí hậu khắc nghiệt).

Bánh xe di động được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thiết kế khoa học và bền đẹp.


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm mái xếp lượn sóng đẹp tại Hà Nội

Dây kéo mái thường được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa dây dù và ròng rọc. Thông qua đó, tạo sự tiện lợi cho việc thay đổi hình dạng khi cần thiết.

Phần mái của mái xếp lượn sóng khá dày, có tác dụng chống tia cực tím và tạo cảm giác mát lạnh cho người sử dụng – dù ngoài trời đang nắng nóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái xếp đẹp – kích thước và mẫu mã đa dạng.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ