Mái xếp di động nhà xe Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Xã hội ngày càng phát triển, xe máy và ôtô là hai phương tiện di chuyển chính rất cần thiết cho mỗi người và cách bảo quản chúng sao cho thật tốt cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để cho những chiếc xe của mình tránh được cái nắng khắc nghiệt và những cơn mưa bất chợt thì hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án lắp đặt mái xếp di động nhà xe.


Mái xếp di động nhà xe thường được thi công ở những khu vực trước sân nhà ở, quán cafe, khu công nghiệp, bệnh viện, công ty, v.v…bởi mái xếp di động nhà xe thường rất linh hoạt trong việc di chuyển, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa, nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Với nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian thi công nhanh chóng, bền chắc theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao, thì mái xếp di động nhà xe sẽ là một sản phẩm trang trí rất thời thượng hiện nay. Bên cạnh đó mái xếp nhà xe nổi trội hơn với các loại mái xếp khác vì không có vẻ nặng nề bề thế như các mái che cố định, không cần giải phóng mặt bằng khi lắp đặt và cực kỳ thân thiện với môi trường.


Với hơn 10 năm hoạt động, công ty thi công mái xếp di động nhà xe Phú Thành chúng tôi chuyên cung cấp thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm mái xếp di động có trên thi trường. Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có bảo hành 2 năm.

Đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.

Có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng.

Không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.

Tư vấn thiết kế nhà để xe cho hợp lý, sao cho cao ráo, thoáng mát, để đủ số lượng xe theo dự kiến, không bị thiếu chỗ giữ xe, bố trí gõ ra vào hợp lý để tiết kiệm được không gian và diện tích phần đất làm nhà xe. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế mẫu nhà xe dựa theo diện tích, không gian khách hàng yêu cầu, kết hợp với số lượng xe để theo dự kiến.


Tuỳ vào phần không gian, kiểu kiến trúc của ngôi nhà, biệt thự hay siêu thị mà chúng tôi có những kiểu thiết kế khác nhau, ví dụ nếu nhà 1 lầu nên làm mái che thấp hơn bình thường để phần không gian nhà hiện ra cho đẹp mắt, hay nếu là khu siêu thị cần thiết kế dạng mái rộng, bố trí cửa ra vào hợp lý để dễ kiểm soát số lượng xe lớn ra vào thường xuyên,...

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912 531 788

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ