Thi công bạt che mái xếp tại Tân Phú

3 lưu ý khi sử dụng mái xếp di động, mái hiên di động sau đây sẽ giúp bạn bảo quản và làm tăng tuổi thời gian sử dụng các sản phẩm mái che. Mái xếp di động, mái hiên di động hiện thường được sử dụng để che nắng, che mưa cho quán cafe, nhà hàng ngoài trời,khu vui chơi... bởi sự ưu diểm trong thiết kế giúp dễ dàng cuốn vào hay thả ra khi cần thiết.

Việc sử dụng mái xếp di động, mái hiên di động để che nắng che mưa đã trở lên cực kỳ phổ biến bới sự tiện lợi và công dụng của nó đem lại. Với những ưu điểm trong thiết kế thuận tiện cho việc sử dụng dễ dàng cuốn hay thả bạt ra một cách tiện lợi nhanh chóng, nhưng việc sử dụng và bảo quản thế nào để để có thể sử dụng lâu dài thì không phải ai cũng biết. Sau đây bạt cao cấp sẽ nêu những lưu ý khi sử dụng để giúp làm tăng thời gian sử dụng .

1. Bạn nên thi thoảng kiểm tra mái xếp

Với bất kì món đồ nào muốn sử dụng lâu dài bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra để có thể kịp thời sửa chữa. Với mái xếp di động cũng như vậy bạn nên thường xuyên để ý khi khi sử dụng xem mái che có bị hư hại ở chỗ nào không, nếu phát hiện những mái che có những lỗ nhỏ bị rò rỉ thì nên sửa chữa ngay tránh làm mất cân bằng trọng lực dẫn đến việc hư hại toàn bộ mái hiên di động. Đồng thời giúp mái che, mái xếp di động không bị nhàu nát làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho không gian sử dụng

2. Hạn chế để vật nhọn tiếp xúc với mái xếp, bạt xếp

Mái hiên di động, mái xếp sử dụng bạt để che nắng che mưa nhưng nếu tiếp xúc với vật có đầu nhọn hoặc những vật có khối lượng nặng lên trên bạt bởi như vậy có thể làm rách, thủng mái bạt. Và cũng không nên tác động mạnh vào phần khung sườn của mái che bởi có thể gây cong, gẫy hỏng.

Khi có mưa bão xảy ra hoặc có gió mạnh nếu không sử dụng bạn nên thu mái che lại tránh để gió gây hư hại hay mang theo những đồ vật đập vào mái hiên gây ra hỏng hóc

3. Chú ý khi sử dụng ở những nơi nhiều cây cối

Khi sử dụng ở những nơi nhiều cây cối thì bạn nên loại bỏ bớt những cành, nhánh cây ở phía trên của mái xếp, mái hiên bởi có thể làm làm thủng khi va chạm. Luôn giữ phần bạt phía trên sạch sẽ và tránh để nước đọng lại trên mái che, mái xếp gây rò rỉ hay hỏng bạt.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ