Thi công bạt che mái xếp tại Quận 5

Bạt xếp di động, sản phẩm che mưa nắng cho không gian ngoài trời đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Là sản phẩm mái che tiện lợi về tính năng cũng như đẹp về tính thẩm mỹ, mái xếp đang là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu so với với các loại mái che khác.

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên lựa chọn mái xếp di động thay vì các loại mái che thông thường khác thì đọc ngay: “Có nên mua bạt mái xếp di động không?”

Với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các loại mái che nắng, mưa cho nhiều đơn vị, công ty bạt che Phú Thành chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn mua mái xếp di động tốt nhất.

CẤU TẠO TIÊU CHUẨN CỦA BẠT XẾP DI ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

Tấm bạt che to được xếp thành hình lượn sóng, khoảng cách mỗi múi là 0,5m. Trên mỗi múi bạt đều có các thanh đỡ(thanh sáo) được làm bằng kim loại và cũng cách đều nhau, trên mỗi đầu thanh đỡ đều có bánh xe treo. Các bánh xe treo được thiết kế nằm dọc trên ray của một khung đỡ bằng kim loại, có dây tải để có thể kéo ra hoặc xếp bạt vào. Khi sử dụng, bạn kéo dây tải bạt và các thanh đỡ sẽ chạy dọc theo khung làm căng tấm bạt che, khi không sử dụng, bạn kéo ngược lại để xếp gọn mái xếp với tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức là tấm bạt có chiều dài 10m thì khi xếp lại chỉ còn 1m.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU MÁI CHE XẾP DI ĐỘNG

Thanh đỡ: với những mái có kích thước nhỏ sử dụng nhôm, với những mái che có kích thước trung bình, lớn sử dụng thép hoặc inox.Khung: được làm bằng hợp kim sắt và nhôm, thiết kế thành hệ thống để căng cáp và lắp mái.Dây cáp: thông thường sử dụng dây cáp thép có kích thước phù hợp với diện tích mái.Bạt che: dùng bạt tráng phủ 1 lớp, 2 lớp. Nếu sử dụng với mục đích che mưa, nắng, chống nóng có thể dùng bạt canvas, còn nếu chỉ che mưa và lấy sáng thì sử dụng bạt lưới tráng nhựa.

XEM XÉT ĐỘ BỀN VÀ TÍNH THẨM MỸ

Hiện nay, tất cả các hệ thống khung mái che đều được anod hóa bề mặt nên sản phẩm rất khó trầy xước, chống bám rêu…Bề mặt sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken nên rất bền và không bị phai màu.Sản phẩm mái xếp di động có rất nhiều kiểu cách, màu sắc, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc nội, ngoại thất nơi bạn sử dụng.

Trên đây là cách để bạn có thể lựa chọn mua bạt mái xếp di động tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bạt che Phú Thành chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm mái xếp di động này.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ