Thi công bạt che mái xếp tại Bình Chánh

Mái hiên di động là giải pháp xua tan nắng hè cho ngôi nhà của bạn. Mùa hè với không khí nóng bức khiến bạn cảm thấy khó chịu, công việc buôn bán trở nên trì trệ vì nắng nóng, diện tích hiên nhà bị thu hẹp, mọi đồ đạc thay thậm chí là cửa nhà của bạn sẽ bị nắng nóng làm hỏng khi tiếp xúc trực tiếp.. với khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam thì có một cách giúp bạn xua tan nắng hè và bảo vệ chính ngôi nhà của bạn, đó là lắp đặt mái hiên di động, mái thả. mái vòm... Điều này đã được ghi nhận bởi rất nhiều quán cà phê, cửa hàng, hay những ngôi nhà dân có diện tích nhỏ hoặc được lắp đặt tại sân vườn để làm nơi tránh nắng...

Có nhiều người sẽ không hiểu hết được vai trò của những chiếc mái hiên hay mái thả trừ khi người ta sử dụng chúng. Với những tính năng cơ bản của mái hiên đi động như:

+ Dễ dàng thả ra để che mưa che nắng và cuốn vào khi không cần nữa.

+ Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho hiên nhà hay ban công nhà bạn luôn được dâm mát

+ Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mĩ ban công nhà mình.

+ tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em

Và hơn cả là nó mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, cho ngôi nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Sẽ luôn có những quyền được lựa chon trong cuộc sống cho chúng ta, nhưng với những cách vô cùng đơn giản chúng ta vẫn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách tốt nhất. Đâu cần xa hoa, tận dụng phần không gian trước nhà để lắp thêm mái hiên di động tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà và có một không gian vô cùng thư thái và dễ chịu.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ