Mái che sân vườn

Mái che sân vườn Phú Thành đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến đặc biệt là các đơn vị lắp đặt mái xếp, mái hiên tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên cung cấp hàng trăm mẫu bạt mái che, mái xếp đẹp cho các đơn vị lắp đặt lớn nhỏ trên toàn quốc để đến với khách hàng. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Ở đâu bán bạt mái xếp giá rẻ nhất?

Thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua được mái xếp, mái che Phú Thành hãy đến với chúng tôi để bạn có thể cảm nhận sự khác biệt về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Đến với Phú Thành chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ thi công, lắp đặt, và gia công sản phẩm mái bạt xếp giá rẻ cho khách hàng. Cùng với các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc như máy ép bạt,  máy may bạt , máy in bạt… Tất cả các thao tác đều được chúng tôi thực hiện ngay tại xưởng không qua khâu trung gian.


Kho xưởng 2 tầng rộng hơn 200m với hàng ngàn mét bạt mái xếp đa dạng đảm bảo cung cấp giá rẻ nhất cho tất cả khách hàng từ khách lẻ tới khách buôn.

Sản phẩm mái xếp, mái che sân vườn phục vụ cho kinh doanh nhà hàng, bia hơi, sân vườn....

Đến với Phú Thành quý khách sẽ được cung cấp mức giá bán bạt mái xếp tốt nhất từ chúng tôi, đơn vị phân phối bạt mái xếp lớn nhất tại Miền Bắc.

Phú Thành thi công sản xuất các vấn đề về bạt trước khi lắp đặt và giao hàng tận nơi cho các đơn vị đại lý cũng như khách hàng mua về tự tay lắp đặt

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi nào bạn cần tìm địa chỉ bán bạt mái xếp, mái che giá rẻ tại Hà Nội

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ