Thi công bạt che mái xếp tại Cần Giờ

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng và bảo quản sản phẩm bạt cuốn tự động, chúng ta cùng điểm lại một số đặc điểm nổi trội của loại bạt che tự cuốn này.

Bạt cuốn tự động cũng như các loại bạt che khác được sử dụng vào mục đích che nắng, che mưa. Chất liệu bạt có khả năng cản mưa nắng, chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết mà vẫn đảm bảo chất lượng bạt cũng như hệ thống khung trụ.

Hiện nay, loại bạt cuốn tự động được sử dụng để che mưa, che nắng tại ban công, quán cafe, hiên nhà… Sản phẩm chịu nhiệt tốt, bảo vệ rất tốt cho những sản phẩm được che chắn và chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà bạn.

Sản phẩm có mẫu mã, màu sắc rất đa dạng, bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với nội – ngoại thất ngôi nhà bạn.

Cách sử dụng và bảo quản bạt cuốn tự động

Đối với loại bạt tự cuốn bằng lò xo: cách sử dụng vô cùng đơn giản, kể cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng một cách tiện lợi. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo bạt xuống bằng dây kéo và cố định dây kéo tại vị trí mong muốn. Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ cần tháo dây kéo ra và bạt sẽ tự động cuốn bạt lên từ từ nhờ hệ thống lò xo đồng trục có hỗ trợ lực.

Bạt cuốn tự động bằng điều khiển từ xa: cách sử dụng đơn giản hơn cả bạt cuốn bằng lò xo đó là bạn chỉ cần sử dụng điều khiển để bấm nút khi muốn hạ bạt xuống hay kéo bạt lên. Và đặc biệt là loại bạt này bạn có thể điều khiển từ trong nhà mà không phải lại gần bạt. Vì vậy, kể cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng bạt cuốn tự động một cách dễ dàng.

Thi công bạt che nắng, mái xếp di động tại Huyện Cần Giờ

Bạt che tự cuốn là sản phẩm che mưa, che nắng, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưng nếu bạn không bảo quản đúng cách thì sản phẩm sẽ nhanh bị hỏng hóc.

Tránh để vật nhọn lên bạt che.Tránh để đọng nước lại quá lâu trên bạt, nên loại bỏ nước trước khi có ánh nắng vì như vậy sẽ hạn chế bạt bị mục, rách.Với bạt che mái hiên khi gặp giông bão lớn, nên thu bạt lại tránh bị tốc mái, hạn chế bị những vật khác tác động làm rách bạt.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách sử dụng và cách bảo quản bạt cuốn tự động hiệu quả mà bạt cần nắm được để giữ gìn cho mái che nhà mình được hoạt động tốt nhất.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ