Mái che sân thượng

Bạn đang muốn lắp mái che, mái xếp sân thượng đúng không???

Sân thượng nằm ở tầng cao nhất của ngôi nhà. Từ vị trí này sẽ có rất nhiều góc view tuyệt vời để ngắm cảnh và thư giãn. Tuy nhiên, nếu có thêm mái xếp không gian sân thượng của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn gấp nhiều lần.

-Thứ nhất, mái xếp có tính năng che chắn tuyệt vời mỗi khi trời nắng hay mưa gió. Bạn có thể thoải mái đứng trên sân thượng mà không bị cái nắng oi ả hay những cơn mưa bất chợt làm phiền nữa.

-Thứ hai, việc lắp đặt mái xếp sẽ khiến cho sân thượng của bạn bớt trống trải, thêm vào đó lại tạo được một không gian mát mẻ lý tưởng – tận dụng được khí trời (đặc biệt là vào sáng sớm hoặc chiều tối).


Mái che xếp được lắp đặt tại sân thượng

Vào buổi sáng sớm, bạn có thể lên sân thượng hít thở không khí trong lành và phóng tầm mắt “ôm trọn” không gian xung quanh. Chao ôi! Thật thú vị và tuyệt vời biết bao! Còn vào buổi chiều tà, sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi – sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống bạn có thể lên sân thượng, thư thái ngắm hoàng hôn mà không lo tác hại của tia cực tím (vì đã có mái xếp che chắn phía trên).

Một trong những điểm đặc biệt của mái che sân thượng là có tính năng che nắng mưa nhưng lại không làm che khuất tầm nhìn tại sân thượng. Bạn vẫn được tận hưởng một không gian thoáng đãng, trong lành, một địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời.

-Thứ 3, mái xếp sân thượng sẽ gián tiếp giúp các thành viên trong gia đình bạn xích lại gần nhau hơn. Vào những ngày cuối tuần, các thành viên trong gia đình bạn có thể cùng lên sân thượng ngắm cảnh, nghe nhạc và trò chuyện.

-Thứ 4, mái xếp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho sân thượng của bạn. Nếu lựa chọn được loại mái xếp có hình dáng và màu sắc phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của sân thượng và giúp kiến trúc tổng thể ngôi nhà trở nên lạ mắt và cuốn hút hơn.

 -Thứ 5, nếu không muốn sử dụng mái xếp nữa, bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ một cách đơn giản mà không phải phá bỏ phức tạp như mái hiện truyền thống. Giá mái xếp hiện nay cũng rất hợp lý, bạn vưa tiết kiệm chi phí lại vừa có được một sản phẩm tuyệt vời.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ