Mái xếp giếng trời Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn

Hiện nay, loại mái xếp giếng trời được sử dụng rất nhiều trên thị trường, nhất là những thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Với mục đích che mưa, che nắng, điều chỉnh ánh sáng trong ngôi nhà bạn thì bạt che giếng trời đang làm rất tốt với mục đích sử dụng của nó.

Mái xếp, bạt che giếng trời hiện nay có 2 loại thông dụng đó là bạt xếp và bạt cuốn.

1. Mái xếp, bạt xếp che giếng trời

Cấu tạo: hệ thống khung trụ được gắn cố định vào tường, có các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau, một tấm bạt to được gắn vào các thanh đỡ. Và trên mỗi thanh đỡ thì có các sợi dây cáp và ray trượt nằm theo chiều dọc để có thể dễ dàng kéo hoặc xếp bạt lại. Tỉ lệ cuộn bạt là 1m bạt khi xếp lại chỉ còn 10 cm.

Chất liệu: thanh đỡ và hệ thông khung trụ được làm bằng hợp kim sắt và nhôm chống rỉ và ăn mòn cực cao. Bạt có chất lượng Hàn Quốc, đảm bảo che nắng, mưa cực tốt, độ bền cao.

Dây cáp: là dây cáp theo với đường kính phù hợp với diện tích mái sử dụng.

Sử dụng bạt che giếng trời: có 2 loại bạt là kéo tay và điều khiển tự động.(điều khiển bằng công tắc hoặc điều khiển từ xa)

Ưu điểm: khả năng cản sáng cách nhiệt, bảo vệ tốt cho những gia đình có cầu thang gỗ khỏi con vênh hay phai màu.


Bạt xếp che nắng giếng trời

2. Mái xếp che nắng giếng trời

Cấu tạo: hệ thống được gắn cố định vào tường, bạt được cuốn vào 1 đầu thanh cuốn và đầu kia gắn với thanh inox. Thanh inox được đặt trên hệ thống khung và có thể di chuyển dễ dàng để có thể kéo bạt ra và thu bạt lại khi sử dụng.Chất liệu: bạt có chất liệu Đài Loan, khả năng cản mưa, nắng 100%, độ bền cao.Sử dụng: bạn có thể sử dụng dây kéo vào loại bạt cuốn bằng lò xo hoặc điều khiển tự động bằng điều khiển với loại bạt cuốn tự động bằng lò xo.

Ưu điểm: dễ dàng sử dụng để điều chỉnh ánh sáng ngôi nhà bạn, bảo vệ được sản phâm trong nhà bởi những tác động của ánh nắng mặt trời.


Mái xếp cuốn che nắng giếng trời

Mái xếp giếng trời rất hữu dụng cho ngôi nhà bạn, bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại bạt trên để sử dụng cho việc che nắng, mưa cho giếng trời của ngôi nhà bạn, cả 2 loại đều rất dễ dàng sử dụng mà tính năng lại như nhau.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ