Mái che nhà để xe

Hiện nay nhu cầu lắp đặt mái che, mái bạt xếp cho nhà để xe, nhà hàng luôn là 1 trong các nhu cầu rất cần thiết bởi mái xếp đem lại nhiều tiện ích cho chủ nhân khi lắp đặt. Xu thế của các nhà hàng hiện nay là sử dụng mái che, mái xếp như 1 mái che nắng mưa chuyên dụng tuy nhiên cũng là thể hiện sự khác biệt so với các đối thủ về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. 

Các ứng dụng được lắp mái che, mái xếp nhiều nhất

Nếu có 1 khoảng thời gian lượn lờ quanh thành phố bạn hãy để ý thử xem điều chúng tôi nói có đúng không nhé. Rất nhiều nhà hàng, quán bia, quán café sân vườn hiện nay lắp đặt mái xếp để tạo thêm không gian kinh doanh rộng rãi hơn.

Việc sử dụng mái che, mái bạt xếp luôn là lựa chọn hàng đầu cho các không gian mặt phố bởi tính tiện dụng của nó. Nếu là một loại mái khác chắc hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy đau đầu vì suốt ngày cứ phải num núp dưới cái mái bí bách đó.

Với mái che thật đơn giản để thoát khỏi nó khi cần lấy ánh sáng, chỉ vài bước cơ bản, kéo và thả dây bạn sẽ có được không gian thoáng đãng tự do, cho khách hàng có được bầu không khí tự nhiên

Sử dụng mái che, mái bạt xếp làm nhà để xe

Tại các thành phố việc xây dựng các nhà xe kiên cố không phải là dễ, trong khi nhu cầu để xe và gửi xe ngày càng gia tăng. Vì vậy giải pháp lúc này chính là các loại mái mang tính kiên cố mà tạm thời. 


Hình ảnh mái che, mái bạt xếp làm nhà để xe hiệu quả tại các khu vực dân cư, trung tâm mua sắm…

Thứ nhất tính kiên cố của sản phẩm không thể phủ nhận. Với khung mái che được cấu thành từ các hộp sắt lớn và bạt mái xếp chuyên dụng dùng trong che nắng mưa có lớp ngoài cùng chống mưa nắng có thể sử dụng thời gian lên tới hàng chục năm mà chưa hỏng hóc.

Tính tạm thời: Có thể coi sản phẩm như một nhà tạm bởi bạn không thể xây dựng một nhà xe vì chưa chắc chắn khu vực, mảnh đất của bạn có nằm trong quy hoạch hay không được phép xây dựng kiên cố thay không? Với mái xếp thì đó là điều hoàn toàn có thể

Ưu điểm của mái che là gì? Và tại sao nên chọn mái bạt che thay cho mái tôn

Tính tiện dụng và linh hoạt chính là ưu điểm của mái xếp, mái che mà không loại mái nào có được

Ngoài chức năng che nắng mưa thì loại mái che này còn tăng thêm thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt

Mái bạt xếp không gây ồn như mái tôn, không hấp hơi nóng như mái tôn

Chi phí lắp đặt mái xếp không tốn kém vì hạn chế thời gian và nhân công lắp đặt

Việc thay thế sữa chữa đơn giản, không gây tốn kém

Lắp mái che được bảo hành dài hạn

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ