• Mái xếp nhà để xe MXNXPT034

Mái xếp nhà để xe MXNXPT034

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNXPT034
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà để xe MXNXPT034 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Xét về mặt cấu tạo, mái xếp trượt là một trong những loại mái xếp có cấu tạo tương đối gọn nhẹ và thiết kế đơn giản, tiện dụng. Bao gồm phần bạt lớn phía trên cùng với các thanh đỡ làm bằng nhôm hoặc kim loại khác với khoảng cách nhất định. Loại mái xếp trượt này thường hay được sử dụng khá phổ biến trong ứng dụng mái xếp sân thượng

Mỗi thanh đỡ sẽ có khoảng 2 đến 3 bánh xe treo; chúng được treo trên một dây cáp nằm trượt dọc để thuận tiện cho việc di chuyển (nếu cần thiết). Nếu muốn sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần kéo căng dây là phần bạt phía trên sẽ được kéo căng để che nắng, che mưa. Nếu “trời quang mây tạnh”, bạn cũng có thể thu laị một cách vô cùng dễ dàng.


Chất liệu làm mái xếp trượt là gì?

Mái xếp trượt vốn là một trong những loại mái che di động sử dụng bạt nhựa (được tráng phủ 1 đến 2 lớp ở phía bên ngoài nhằm tăng độ bền sản phẩm và đảm bảo tính năng che nắng, che mưa một cách hiệu quả và lâu dài nhất. Trên thị trường đã và đang có nhiều mẫu sản phẩm với màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng bạt lưới nhựa tại những khu vực mang tính giải trí như bể bơi, sân vườn ngoài trời… (với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn nhiều hơn là chống nóng).

Giới thiệu cách sử dụng mái xếp trượt

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể điều khiển mái xếp trượt bằng cách kéo tay hoặc điều khiển từ xa (bằng công tắc). Phụ thuộc vào mục đích và diện tích sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng mái xếp di động tại gia đình hoặc dùng trong kinh doanh quy mô nhỏ thì có thể điều khiển bằng cách kéo tay. Tuy nhiên, nếu sử dụng tại những khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cao hơn (như tại resort sân vườn, mái che xếp tại trường học, nhà để xe siêu thị…) thì bạn có thể sử dụng sản phẩm có điều khiển để đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ