Thi công bạt che mái xếp tại Quận 1

1. BẠT CHE BAN CÔNG TỰ CUỐN

Bạt che tự cuốn sử dụng che nắng, mưa cho ban công của ngôi nhà hoặc chung cư của bạn. Với khả năng chịu mưa, nắng 100%, bạt che sẽ bảo vệ rất tốt cho đồ dùng mà bạn để ngoài ban công, tránh được những khắc nghiệt của thời tiết hiện nay.

Sản phẩm bạt tự cuốn sử dụng ở ban công rất dễ dàng sử dụng, kể cả người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng, rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng bạt tự cuốn bằng lo xo hoặc điều khiển từ xa. Với loại bạt tự cuốn bằng lò xo, khi sử dụng bạn chỉ việc kéo nhẹ dây kéo để bạt thả xuống vào cố định dây kéo tại vị trí bạn muốn sử dụng, khi cuộn bạt lên bạn chỉ việc tháo dây kéo và bạt sẽ tự động được cuốn lên một cách nhẹ nhàng nhờ hệ thống đồng trục tự cuốn bằng lò xo. Còn với bạt tự cuốn điều khiển từ xa thì bạt sẽ được thả và cuộn lại chỉ bằng nút bấm trên điều khiển.

Ngoài ra, sản phẩm bạt che tự cuốn che ban công có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc… cho bạn lựa chọn để phù hợp với màu sắc ngôi nhà bạn. Và đặc biết là khả năng chịu giông bão, gió to rất tốt của bạt tự cuốn, sẽ có thêm phần bạt dài 50cm được thả ra khi có giông bão. Tránh trường hợp bạt quá căng khi bị gió thôi gây rách, hư hỏng.

2. MÁI HIÊN TỰ CUỐN

Mái hiên tự cuốn rất tiện lợi, được sử dụng rất nhiều nơi từ bình dân như: mái che quán nước, quán ăn, quán café ven đường tới các công trình cao cấp như : mái hiên trường học, bệnh viện, nhà ở và nhiều công trình công cộng khác…

Mái hiên di động rất bền, có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu được mọi thời tiết. Sử dụng dễ dàng, bạn có thể quay tay hoặc điều khiển để mái thu gọn lại hoặc mở rộng ra.

Hệ thống khung được gắn vào tường rất vững chắc, bảo đảm an toàn khi sử dụng, có thể chịu được gió to hay giông bão… Và cũng như các loại bạt khác thì mái hiên di động cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian mà bạn sử dụng.

Trên đây là 2 loại bạt tự cuốn phổ biến nhất đang được sử dụng rộng dãi trên thị trường năm 2016. Ngoài ra, có một số loại bạt che khác cũng rất hữu hiệu cho việc che nắng che mưa mà bạn có thể tham khảo tại batchenangpro.com. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty bạt che Phú Thành để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ