Bạt che nắng quán cafe

Bạt che nắng quán cà phê được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Vì có cấu tạo khá đơn giản đó là sử dụng cơ cấu quay cuốn và thả bạt nên bạt che nắng rất dễ sử dụng. Có thể dễ dàng cuốn lên hoặc thả xuống để che nắng, che mưa, tránh những tác hại từ môi trường như khói bụi, chống nóng…

Hầu hết các loại bạt trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu PE, bề mặt bạt được phủ bóng PVC vừa chống gẫy, chống tróc bạt vừa tăng tuổi thọ của bạt.

Bạt che nắng có thể lắp đặt ở mọi không gian khác nhau, với nhà hàng hay quán cà phê ngoài việc tăng tính thẩm mỹ ra nó còn tạo thêm không gian thông thoáng, không bị chật hẹp. Đặc biệt, khi không sử dụng, Quý khách có thể cuốn gọn lên cũng không làm tốn diện tích nơi mà bạt che nắng được lắp đặt.


Hiện nay, các sản phẩm của Chúng tôi được phân phối rộng rãi không chỉ ở Hà Nội, mà các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam…cũng đã có những công trình lớn. Các sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, mẫu mã, kiểu dáng phong phú,đa dạng Quý khách có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với Chúng tôi để có được sư ưng ý nhất cũng như sản phẩm phù hợp nhất với không gian nhà hàng, quán cà phê của Quý khách. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đúng đủ nhu cầu của Quý khách.

Chất liệu bạt che nắng

– Có thể dùng bạt nhựa (tarpaulin) tráng phủ 1 lớp, 2 lớp; vải bạt ép nhựa; bạt canvas; màng PVC; bạt lưới…. tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng. Hiện tại chúng tôi có tới 50 mẫu bạt khác nhau để lựa chọn. Riêng đối với bạt nhựa: có thể in hình theo yêu cầu, quảng cáo sản phẩm trên những vị trí đẹp (bạt có tài trợ quảng cáo).

Ứng dụng bạt che nắng

– Bạt che nắng được dùng để lắp đặt tại ban công của căn hộ chung cư, ban công nhà mặt phố, quán café, nhà hàng, nhà để xe, công xưởng, trường mẫu giáo, biệt thự….

– Ngăn tạm (ngăn mềm) trong các khu ăn tập thể; Che các gian hàng trong khu trung tâm thương mại, chợ, siêu thị; Ngăn thất thoát nhiệt trong xưởng chế biến, kho bảo quản nông sản, thực phẩm.


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ