Bạt che nắng trường học

Thời tiết oi nóng, nắng gắt chiếu thẳng vào lớp học hay những ngày mưa bão kéo dài khiến cho ban công trường học luôn bị ẩm ướt. Để khắc phục tình trạng trên cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, phục vụ nhu cầu của con người bạt che nắng trường học ra đời.


Về cơ bản bạt che nắng mưa có 2 loại: bạt che nắng tự cuốn và bạt che nắng tay quay. Bạt che nắng tự cuốn với cơ chế hoạt động bằng cơ cấu lò xo kéo xuống nhanh và tự cuộn lên khi không cần dùng. Còn bạt che nắng cơ cấu tay quay được kết hợp giữa vải bạt và thanh cuộn, Trục cuốn bằng nhôm  cuốn 1 đầu bạt, đầu kia có thanh inox làm đai dưới. Có thêm một hệ thông trục quay, được quay bằng tay quay quay lên quay xuống nhẹ nhàng,có độ bền cao.

Bạt che nắng trường học có tác dụng

- Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa đảm bảo cho lớp học, mái hiên, hành lang trường học tránh khỏi thời tiết xấu.

- Ngăn bụi, bảo vệ các thiết bị bên ngoài hành lang, cửa sổ

- Dễ dàng sử dụng

- Thiết kế đơn giản, an toàn, tiện lợi, đảm bảo thẩm mỹ.

- Giá thành bạt hợp lí, phù hợp với túi tiền của khách hàng


Bạt che nắng mưa có nhiều kiểu loại, mẫu mã, chất lượng đa dạng Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bạt che trường học phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm  thi công lắp đặt các loại bạt chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách một sản phẩm hài lòng nhất, chất lượng nhất, và giá thành rẻ nhất. 

Bạt che, mái xếp đi động trường học phục vụ đắc lực cho các hoạt động ngoại quá: trường học không chỉ là nơi để các em đươc học tập các kiến thức văn hóa. Trường học còn là nơi để các em học hỏi các kiến thức xã hội, nơi vui chơi, phát triển thể lực thông qua các buổi hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt để các em phát triển thể diện. Hầu như tất cả các hoạt động đó đều diễn ra dưới sân trường.


Giờ ra chơi là lúc để các em vui chơi, tập thể dục chứ không phải dồn mắt vào các quyển truyện trạn hay những chiếc điện thoại

Giờ ra chơi thức sự trở thành thời gian để các em vui chơi giải trí  thay vì vùi đầu vào các quyển truyện tranh, các trò chơi điện tử. Giờ ra chơi thoải mái giúp các em giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giớ học tập, làm việc căng thẳng.


Trước đây khi bạt che mái hiên chưa được thông dụng và có nhiều mẫu mã như hiện tại, mỗi khi trời mưa các hoạt động ngoại khóa lại bị trì hoãn ảnh hưởng không nhỏ đến nề nếp, văn hóa của từng trường. Chính vì vậy 1những năm gần đây nhiều trường học đã lựa chọn lắp đặt các công trình bạt mái xếp di động che nắng, che mưa cho sân trường.

Mái xếp di động linh động về kích thước là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động ngoại khóa

Mái xếp di động chắc chắn không giới hạn về diện tích lắp đặt là nơi lý tưởng diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt đầu tuần và thể dục thể thao cho lũ trẻ


Nếu như việc lắp đặt mái tôn hoặc các chất liệu truyền thống khác để che nắng mưa sẽ làm phá vỡ kết cấu tự nhiên và kiến trúc ban đầu của mái hiên thì khi lắp đặt mái xếp bạn sẽ không cần phá bỏ cây xanh, tận dụng được bóng râm của cây xanh khi trời nắng nên rất thân thiện với môi trường.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ