• Mái xếp nhà để xe MXNXPT036

Mái xếp nhà để xe MXNXPT036

  • Nhà sản xuất: Phú Thành
  • Mã sản phẩm: MXNXPT036
  • Tình trạng: Còn hàng

Mái xếp nhà để xe MXNXPT036 Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 đánh giá b�nh chọn

Sự tiện lợi của mái xếp luôn được đánh giá rất cao từ phía khách hàng, những người đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Tại Hà Nội mỗi ngày có tới hàng chục sản phẩm mái xếp lớn nhỏ mọc lên phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể nói sự đa dạng trong ứng dụng của mái xếp hiếm có loại mái nào có thể vượt qua

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mái xếp đang ngày càng tăng cao. Sản phẩm này không chỉ “hot” về tính năng sử dụng mà tính thẩm mỹ cũng được người tiêu dùng đánh giá cao – bởi nó góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Người sử dụng ưa thích mái xếp bởi điều gì?

- Mái xếp có thể thay thế hoàn toàn mái hiên truyền thống trong việc che nắng, che mưa cho nhà ở, quán ăn, quán cà phê, siêu thị, trung tâm thương mại.vv..

-Có tính thẩm mỹ cao: Thực tế cho thấy mái xếp không đơn thuần được sử dụng với mục đích che nắng, che mưa nữa mà nó còn được sử dụng như một sản phẩm tôn lên vẻ đẹp và làm hài hòa kiến trúc tổng thể xung quanh.

-Có tính lưu động cao: Việc lắp đặt mái xếp có thể được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ: Bạn đang ở Hà Nội và muốn lắp mái xếp tại Tây Hồ , Đống Đa, Thanh Xuân hay bất cứ quận nào khác, các đơn vị thi công mái xếp đều có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầ của bạn. Chỉ trong một thời gian ngắn, việc lắp đặt mái xếp sẽ được hoàn thành và có thể sử dụng được ngay.


-Rất phù hợp để sử dụng trong kinh doanh: Nếu bạn đang kinh doanh quán cà phê hay quán ăn ngoài trời thì mái xếp là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng của bạn không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết thất thường (lúc nắng, lúc mưa...). Thêm vào đó, khi ngồi dưới mái xếp, khách hàng của bạn vẫn cảm nhận được sử thoải mái, thông thoáng chứ không hề bị gò bó hay bị che khuất tầm nhìn. Biết đâu, sử dụng mái xếp lại khiến địa điểm kinh doanh của bạn “hút” khách hơn rất nhiều đấy.

Trên thực tế, rất nhiều quán cà phê hoặc quán ăn ngoài trời cũng đã sử dụng các loại mái xếp đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

-Rất nhiều loại mái xếp hiện đại có tính năng điều khiển từ xa rất tiện lợi. Tính năng này giúp cho người sử dụng có thể tùy chỉnh để che nắng, che mưa khi cần thiết; tuy nhiên nếu trời râm mát thì vẫn có thể điều khiển mái xếp một cách hợp lý để tăng thêm sự thông thoáng cho không gian.

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ