Thi công bạt che mái xếp tại Quận 6

Các loại mái che mưa, nắng hiện nay được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam, nhất là tại các khu vực đông dân cư như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Ngoài tác dụng che mưa, che nắng thì mái che còn làm đẹp cho không gian nhà, quán cafe, nhà hàng… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mái che cho bạn lựa chọn, được sử dụng nhiều nhất có lẽ là mái xếp di động.

VẬY CÓ NÊN MUA BẠT MÁI XẾP DI ĐỘNG KHÔNG?

Mái xếp di động là một loại mái che thông thường được gắn trên mái của hệ thống khung trụ vững chắc. Với loại bạt che bình thường, bạt sẽ được phủ và cố định lên mái còn với loại mái xếp bạn có thể di chuyển được phần mái che, bạn có thể kéo ra khi sử dụng và thu lại một cách dễ dàng. Hệ thống khung, trụ của mái xếp được làm bằng vững chắc hơn so với các loại mái che khác vì có phần mái di động. Bạt mái che chất liệu Hàn Quốc, có rất nhiều kiểu mẫu, màu sắc… bạn có thể lựa chọn để phối với nội, ngoại thất sao cho phù hợp.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁI XẾP DI ĐỘNG SO VỚI CÁC LOẠI MÁI CHE KHÁC.

Mái xếp di động có thể che phủ được diện tích rộng lên đến hàng nghìn m2 mà mái che vẫn có thể di động một cách dễ dàng. Bạn có thể di chuyển mái che bằng tay(dùng dây kéo) hoặc sử dụng điều khiển từ xa (đối với hệ thống có gắn motor). Với loại mái che kéo bằng tay thì luôn có lò xo trợ lực nên việc kéo rất nhẹ nhàng, người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Sử dụng mái xếp di động, bạn có thể tận dụng rất tốt không gian ngoài trời, bạn không phải chặt bỏ cây để lắp mái che như các loại mái bạt thông thường, tạo không gian thoáng mát cho nhà hàng, quán cafe…

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ