Mái che giếng trời

Việc lắp đặt mái che, mái hiên cho nhà cửa, quán xa hiện nay ngày càng tăng cao. Bởi không chỉ có tác dụng che mưa che nắng hàng ngày mà việc lắp đặt mái che di động còn mang lại rất  nhiều lợi ích khác nữa. Việc thực hiện lắp đặt mái hiên di động không tốn kém, không khó khăn, bạn có thể xem và tự lắp đăt được cho mình. Tuy nhiên để mọi việc  trở nên dễ dàng hơn cũng như sản phẩm được làm ra hoàn hảo nhất thì bạn hãy cùng mái che Phú Thành tìm hiểu 1 số quy tắc lắp đặt mái hiên di động cho nhà cửa, cho quán xá dưới đây để sản phẩm không bị vấp phải 1 vấn đề nào.

Quy tắc số I: Khi khảo sát lắp đặt mái hiên chú ý nên đo đạc chính xác, và đưa ra cách lắp đặt hiệu quả như không nên lắp mái hiên quá dài cũng không nên quá ngắn.

Bởi vì bạn lắp mái che dài sẽ bị chờm nhiều ra đường phố, vỉa hè... điều này làm ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị khu vực bạn sinh sống cũng như làm cản trở giao thông, một số địa bàn không cho phép người dân làm ảnh hưởng tới khu vực công cộng có thể mái của bạn sẽ bị cơ quan chính quyền can thiệp.

Còn nếu bạn lắp mái che quá ngắn, thì mái che sẽ không thể phát huy hết khả năng che nắng mưa vốn có của nó và bạn sẽ biến sản phẩm của mình thành không hoàn hảo như mong đợi.

Quy tắc số II: Đây là điều khá quan trọng, làm mái hiên không nên lắp quá cao hoặc quá thấp so với kiến trúc chung của không gian nhà cửa, quán xá. Ngôi nhà của bạn có thể bị gió, mưa hắt vào  vì sự che chắn không được đảm bảo.

Nếu bạn lắp mái hiên cho nhà hàng, quán kinh doanh mà bạn lắp quá cao  so với phần tên quán hoặc biển hiệu sẽ bị che lấp và chìm sâu đằng sau mái hiên mỗi khi bạn thả mái ra, khách hàng sẽ rất khó nhận diện. Còn nếu bạn lắp đặt quá thấp, công dụng che chắn của mái hiên di động lại không còn. sẽ làm cho không gian lụp xụp mất thẩm mỹ Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến hàng quán, nhà cửa mỗi độ mưa gió về.


Việc lắp đặt mái che cho ngôi nhà hiện nay là việc cần thiết phải làm

Quy tắc số III: Lắp đặt mái hiên di động phải đảm bảo độ bao phủ cân đối, vừa vặn. Nếu bạn lắp đặt mái hiên với kích thước quá khổ, không gian nhà cửa sẽ bị choáng ngợp bởi mái hiên, không khí trở nên ngột ngạt và bức bối. Còn nếu bạn lắp đặt mái hiên quá bé, phần mái hiên sẽ trông lụp xụp, làm tối đi và mất thẫm mỹ ngôi nhà của gia chủ. 

Quy tắc số IV: Đây chính là quy tắc để có một mái hiên đúng ý. và tạo cho không gian nhà cửa quán kinh doanh một diện mạo mới, đẹp đẽ hơn, bạn hãy chú ý lựa chọn các mẫu mái hiên di động đẹp nhất với tông màu phù hợp với không gian bên ngòa ngôi nhà của bạn.

Đến với Phú Thành bạn sẽ được tư vấn lắp đặt phù hợp và hiệu quả nhất cho không gian của bạn. được lựa chọn hàng trăm mẫu mái hiên đẹp nhất, mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật mới

Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ