VẢI BẠT CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI

21/03/2019724

Bạt Phú Thành là đơn vị cung cấp vải dù có chất lượng tốt nhất hiện nay đó là vải dù nhập khẩu Mỹ với thương hiệu Sunbrella. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp vì sao dòng dù cao cấp nên sử dụng vải Sunbrella?
*** Xem mẫu vải Sunbrella 2018 tại đây
+ Vải Sunbrella có chất lượng như thế nào?
Nói về vải cho ô dù ngoài trời thì chất lượng màu sắc vải là việc nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, không chỉ phục vụ che nắng, mưa mà ô dù còn mang vẻ đẹp cho vị trí được sử dụng. Vì vậy màu sắc vải phải đảm bảo không được bay màu sau 1 thời gian sử dụng.

Đối với vải Sunbrella thời gian bảo hành chống bay màu là 60 tháng cho dòng vải dù ngoài trời, 120 tháng cho dòng sofa ngoài trời. Thời gian bảo hành như vậy đã nói lên chất lượng tuyệt vời của thương hiệu Sunbrella như thế nào.
+ Vải dù Sunbrella chống nước, chống tia UV ra sao?
Không chỉ chống bay màu tốt mà sự chống nước, tia UV của vải là 98%. Mời quý khách xem nhà sản xuất test chất lượng vải qua Clip sau đây:
https://youtu.be/4hfr5u4Aa-M
+ Màu sắc vải Sunbrella đa dạng hay không?
Sunbrella là thương hiệu lớn trên thế giới vì vậy màu sắc của vải rất đa dạng như vải màu hoặc vải có hoa văn. Công ty Havico Việt Nam đang có Catalogue Sunbrella năm 2017 – 2018
+ Thời gian nhập khẩu vải:
Sunbrella được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và vận chuyển khi khách hàng bắt đầu chọn mẫu vì vậy thời gian để vận chuyển về Việt Nam là 21 ngày (thời gian sẽ giao động từ 10 – 14 ngày tùy loại vải)
+ Chứng nhận xuất xứ?
Vải Sunbrella là hàng nhập khẩu vì vậy Công ty Havico Việt Nam sẽ cung cấp cho Quý khách các giấy tờ chứng nhận như CO – CQ, giấy bảo hành của hãng…
Sau đây là một số mẫu dù cao cấp Công ty Havico sử dụng vải Sunbrella để sản xuất:

VẢI BẠT CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ