Giới thiệu những mẫu bắt ăn chậm & bát ăn chống sặc cho chó mèo

09/06/2020747

Với thiết kế lồi lõm bên trong bát ăn chậm sẽ tạo ra những trở ngại cho chó mèo trong quá trình ăn và kiểm soát tốc độ ăn của chó. Sử dụng bát ăn chậm đặc biệt hiệu quả với những giống chó tham ăn như Corgi, pug và bul Pháp. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại bát ăn chậm dành cho chó mèo phổ biến dành cho chó mèo.

1. Mẫu bát ăn chậm dành cho chó mèo hình cỏ xanh

 

Các phần nhựa nhô ra khiến chó mèo khó ăn hơn nhưng việc lau chùi vệ sinh bát lại trở lên khó khăn hơn. Mẫu bát ăn chậm này nhìn giống như các bụi cỏ đang nhô lên khỏi mặt đất.

Theo đánh giá của những người mua hàng họ cho biết những chú chó thông thường đang ăn tầm 20 giây trên 1 lần ăn từ việc sử dụng bát ăn chậm đã tăng lên 180 giây. Tuy nhiên phần nhô ra rất dày và nhiều sẽ khiến chó khó ăn và cũng có thể khiến chó bỏ ăn khi gặp trường hợp khó ăn.

2. Bát ăn chậm hình trái tim

 

Mẫu bát ăn chậm này có hình trái tim nhô ra bên trong bát và khoảng cách giữa các phần nhô ra trong bát cũng nhỏ và thấp sẽ làm cho chó mèo ăn uống thoải mái hơn. Kể cả những chú chó có thể trọng lớn cũng dễ dàng liếm thức ăn bằng lưỡi hiệu quả hơn.

Theo như nghiên cứu thì mẫu bát ăn này kéo dài khoảng thời gian ăn hơn 30s và mẫu bát ăn này có thêm lớp cao su trống trượt bên dưới vì thế trong quá trình ăn bát ăn sẽ ít bị di chuyển nhiều hơn.

3. Bát ăn chống sặc cho chó mèo Lamaston

 

Độ phồng của bát ăn chậm này có hình giống như bông hoa và có độ sâu vừa phải. Trong thí nghiệm đối với chó Corgi thì cho thấy thời gian ăn kéo dài hơn lên gấp 3,3 lần từ đó cho thấy hiệu quả ăn chậm của bát ăn này đối mục địch ăn chậm là cực tốt có thể ngăn ngừa được chứng khó tiêu ở chó một cách hiệu quả.

Mẫu bát ăn này phù hợp với các dòng chó corgi, pug, bull pháp. Đế bát có kèm theo đế chống trượt sẽ giúp cố định bát ở 1 vị trí khi ăn.

4. Mẫu bát ăn cho chó mèo Hartley

 

Mẫu bát ăn cho chó này sẽ giúp chó ăn chậm lâu hơn 4,2 lần so với bình thường, với hiệu quả ăn chậm tốt sẽ giúp ngăn chặn chó bị nghẹn và nôn. Mẫu bát ăn này phù hợp với nhiều loại chó nhưng với phần lồi khá dày đặt tôi nghĩ nó không phù hợp với những chú chó có mõm ngắn.

[Gợi ý khác] - Nếu như bạn không có ở nhà mà vấn muốn cung cấp thức ăn cho chó bạn có thể sử dụng đồ chơi cho chó mèo có chứa thức ăn.

 

Khi bạn có việc đi ra ngoài bạn có thể cho đồ ăn vào đồ chơi giáo dục trí tuệ cho chó mèo. Loại đồ chơi này vừa có tác dụng cung cấp đồ ăn cho chó mèo vừa tạo ra niềm vui chó. Chó có thể chơi với đồ chơi tại nhà một mình và giảm đáng kể khả năng phá phách đồ đạc mỗi khi chủ vắng nhà.

Trên đây là những mẫu bát ăn chậm dành cho chó mèo được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể xem xét và lựa chọn mẫu bát ăn phù hợp với chú chó của mình.

Xem thêm 1 số mẫu bát ăn đôi cho chó mèo khác tại link: https://vietgiftmarket.com/bat-an-doi-cho-meo/

 

Giới thiệu những mẫu bắt ăn chậm & bát ăn chống sặc cho chó mèo Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 12 Người đánh giá bnh chọn

12 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ