Bạt Nhựa PVC Phú Thành

29/09/2021210

Vải bạt nhựa khá quan trọng quyết định đến độ bền trong quá trình sử dụng, vải có hơn 100 loại khác nhau, đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Vậy nên lựa chọn vải bạt nhựa như thế nào là tốt nhất?


Với độ cứng chắc và vững vàng cùng khả năng che nắng, che mưa cực kì hoàn hảo, vải bạt nhựa hiện nay đang là giải pháp được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn,… những công trình cần bảo quản nguyên vật liệu.

Do điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt của mùa hè cũng như lượng mưa khá lớn vào mùa mưa nên khi lựa chọn vải bạt nhựa, bạn nên chọn chất liệu có khả năng chống lại những yếu tố của thời tiết cùng độ bền sử dụng cao. Trên thị trường hiện nay, loại vải bạt nhựa được đánh giá tốt nhất cho mùa hè và cả mùa mưa đó chính là loại vải PE và PVC.

Bạt nhựa PE thường bền chắc hơn nhờ được bảo vệ UP, giúp cho bạt lâu bị lão hóa, thậm chí khi cần còn có thể sử dụng bàn ủi chuyên dụng để ép các mối nói lại với nhau thay vì may, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá thành lại rẻ. Bạt có loại dày khoảng 4mm, khổ 1,5 – 6m với khoảng 40 màu, bề mặt có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt không bị gãy, tuổi thọ trung bình từ 1 đến 2 năm.

Cao cấp hơn PE đó là vải bạt nhựa PVC, với thời gian sử dụng từ 3 đến 4 năm cùng độ dày từ 4,5 – 6,5mm, khổ 1,2 – 1,5m. Bạt dày dặn, có 2 lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa, là chất liệu cần kì tốt cho mùa hè.

Bạt Nhựa PVC Phú Thành Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ