Tiện ích tuyệt vời của mái xếp di động Phú Thành

14/07/20171130

Mái xếp di động hay chính là loại mái xếp lượn sóng đang là sản phẩm hữu hiệu để che nắng, che mưa cho những không gian ngoài trời như quán cafe, nhà hàng, sân chơi, sân tập, nhà để xe và hồ bơi…Hiện nay, ngoài công dụng che nắng mưa thì mái xếp còn tạo tính thẩm mỹ cho không gian với đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm của mái xếp di động

Mái xếp di động là sản phẩm của sự cách tân, cải tiến từ tất cả các loại mái che khác nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng, vì vậy mà sản phẩm mái xếp có tính đa dụng và ứng dụng rất cao trong thực tế. Điểm ưu việt nhất của sản phẩm là có thể che phủ được diện tích rất lớn lên đến 1000m2 mà vẫn có thể di động được. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn diện tích mái xếp di động phù hợp để sử dụng việc che nắng mưa cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi và khu du lịch có kiến trúc không gian mở. Đặc biệt hơn là mái xếp lượn sóng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian và thân thiện với môi trường. Sử dụng mái che khác ở các khu vực có cây cối thì hầu hết khi lắp đặt phải chặt bỏ cây xanh, giải phóng mặt bằng, còn với mái xếp di động bạn không phải chặt bỏ cây xanh mà vẫn tận dụng được không gian dưới cây khi nắng, khi mưa nên rất thân thiện.


Mái xếp di động Phú Thành

Phú Thành chuyên sản xuất và lắp ráp các sản phẩm mái bạt xếp di động với nhiều các mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Chúng tôi đã và đang thi công lắp ráp rất nhiều sản phẩm về mái xếp với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và cải thiện chất lượng sản phẩm mái xếp di động nhằm đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Bạt che Phú Thành là địa chỉ tin cậy đã được khách hàng ở rất nhiều nơi tin tưởng và sử dụng như Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên… Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái xếp di động, hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm mái xếp tốt nhất và trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, thi công lắp ráp đến bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm.

Tiện ích tuyệt vời của mái xếp di động Phú Thành Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 5 Người đánh giá bnh chọn

5 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ