Thiết kế thi công mái xếp di động đẹp ưng ý

10/09/20171583

- Trước khi thiết kế mái xếp, bạn phải quan sát độ cao của mái trước, mái sau ngôi nhà của bạn là bao nhiêu. Độ cao cho mái xếp di động nên bằng với chiều cao của mái nhà để tạo nên sự cân đối. Nếu phần mái xếp quá thấp, ngôi nhà của bạn trông rất lụp xụp và nhìn vào rất tối mắ t. Nhưng thiết kế mái xếp di động quá cao không phải làm không gian thêm thoáng mát mà nó làm ngôi nhà của bạn chông chênh và khó coi hơn rất nhiều, mất đi nét sang trọng và sự tinh tế trong thiết kế ngôi nhà .


Mái xếp di động đẹp che trước hiên nhà

- Hơn nữa nếu thiết kế mái xếp đẹp quá cao khi có mưa to gió lớn rất nguy hiểm , sẽ làm bắn nước mưa vào nhà bạn và nếu lắp mái xếp di động không đúng cách sẽ bị bung lớp vải bạt phía trên, làm mái xếp bị hỏng, không an toàn cho gia chủ. Cần tính toán các thông số chính xác, hợp lý, đừng quá lợi dụng thẩm mỹ và công năng của mái xếp di động sẽ phản tác dụng. Thiết kế mái xếp nên dựa trên sự tiện lợi mà nó mang lạ, có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, che mưa và tạo không khí mát mẻ khi trời nắng nóng .

Những khoảng khôn gian trống trong nhà bạn như trước sân, sau vườn bạn có thể lắp đặt các loại mái hiên mà bạn ưng ý để tránh được thời tiết ảnh hưởng đến ngôi nhà cũng như sinh hoạt của bạn .

Mặt khác bạn có thể bày trí thêm bàn ghế đá sau sân vườn để khi bạn bè hay hàng xóm , người thân của bạn sang trời, bạn sẽ có một nơi lý tưởng, mát mẻ để vừa nhâm nhi uống nước trà, vừa có thể ngắm cây cảnh trong vườn, bật sống cảm xúc thi sĩ   và tận hưởng những cơn gió mát rười rượi từ thiên nhiên .

- Vì thế vấn đề  thiết kế mái xếp di động vừa tầm, hợp lý là điều rất cần thiết. Đặc biệt bạn nên lựa chon các loại mái hiên có vải bật chất lượng tốt nhất nhé. Tốt nhất bạn nên hỏi thăm bạn bè, người thân hay đến những cơ sở kinh doanh uy tín, đoàng hoàng để có thể sử dụng những sản phẩm mái xếp chất lượng nhất ...

Thiết kế thi công mái xếp di động đẹp ưng ý Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 12 Người đánh giá bnh chọn

12 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ