Thi công làm mái xếp di động tại các quận TP HCM

10/08/2017864

+ Dịch vụ thi công làm mái xếp di động tại các quận TP HCM giá rẻ, công ty thi công dịch vụ lắp đặt các loại mái xếp cho nhà ở dân dụng, nhà hàng, quán ăn…

– Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ làm mái hiên, mái che, mái xếp di dộng, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất mà phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Giá cả hợp lý nhất trên thị trường tại địa điểm nên quý khách có thể an tâm về chất lượng củng như giá cả.

– Các loại sản phẩm về mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động…của công ty chúng tôi được kiểm duyệt khắt khe từ chất lượng vải bạt mái hiên tới khung sườn trước khi lắp đặt cho quý khách hàng.

– Mang đến cho quý khách hàng mái hiên di động rẻ nhất, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp “Sự hài lòng quý khách luôn là động lực cho chúng tôi phát triển mái hiên di động cao hơn và xa hơn nữa”

– Với mức giá rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi cam kết nếu quý khách tìm được một đơn vị làm mái hiên di động giá tốt hơn đơn vị của chúng tôi với chất lượng và sản phẩm như nhau, thì đơn vị chúng tôi xin giảm 10% trên giá thành đơn vị thi công đó đưa ra.

– Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thiện chí thân thiện, luôn luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu về tâm lý sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ, được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

– Thi công dịch vụ làm mái hiên di dộng cho nhà ở dân dụng, làm mái hiên di động tại các ki ốt bán hàng tạp hóa, hay là những mái hiên của tất cả mọi nhà phố, quán ăn nhỏ, những quán nước ven đường…

– Nhận thi công làm mái hiên di động quay tay cho nhà ở dân dụng, sử dụng được trong tất cả loại nhà phố cấp 4, mái hiên nhà hàng ở các vị trí ven đường, nhưng căn nhà phố nhỏ có mặt tiền ko đủ rộng để làm mái hiên có định.

– Làm mái hiên vòm nhà cho cửa sổ, mái hiên sân thượng, thi công làm mái hiên nhà để xe, mái hiên trong các vị trí nhà xưởng, công ty, mái hiên di động vòm cửa sổ, mái hiên điều khiển từ xa, mái hiên di động chạy mô tơ, cung cấp các loại sản phẩm mái hiên có mẫu mã mới nhất trên thị trường.

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thiết kế lắp đặt mái hiên di động, bạt che nắng che mưa, ngăn bụi, chống ồn, bảo vệ cửa gỗ, giàn phơi, dây phơi, dây phơi thông minh, giá phơi, thay thế các loại linh kiện mái che di động, thay bạt che mới với giá gốc cho quý khách hàng, nhận làm mái xếp sân thượng giá rẻ.


Ưu điểm của mái xếp

– Những mái xếp di động khi lắp đặt phần lớn có cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão, giúp chống lại những đợt thiên tai gây ra, giảm bớt các vấn đề mưa gió.

– Thanh nhôm của mái xếp di động được Anod hoá bề mặt nên sản phẩm sẽ khó trầy xước, chống bám rêu mốc, vi sinh, tăng độ của mái che bạt xếp… Ngoài ra, sản phẩm được tạo màu bằng cách thấm Niken lên bề mặt nên sản phẩm rất bền, không bị phai màu theo thới gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt.

– Dây kéo mái bạt xếp được làm bằng dây dù kéo và kết hợp với ròng rọc tạo ra sự tiện lợi khi điều chỉnh hình dạng, thời gian về độ bền của dây kéo củng được đảm bảo nhờ chất lượng dây.

– Bánh xe di động được sử dụng bánh xe di động công nghệ YTALY trượt trên thanh U dày 2li, bên trong bánh chạy có bạc đạn nên khi kéo ra vào dễ dàng, có vòng bi trợ lực.

– Phần mái dược lợp bằng bạt simili dày 0.4 chống tia cực tím làm mát lạnh, kiểu mẫu màu và chất lượng đa dạng, mỗi múi cách nhau 0,5 m, một mán.

+ Quý khách hàng có nhu cầu làm mái che, thi công làm mái xếp di động tại các quận TP HCM hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.

Thi công làm mái xếp di động tại các quận TP HCM Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 7 Người đánh giá bnh chọn

7 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ