Thi công làm mái bạt xếp di động tại quận thủ đô Hà Nội

10/08/2017853

– Theo như cuộc sống thực tế thì ngày nay cho dù đi đến đâu, từ nông thôn ra thành thị, ra đường phố thì hầu như ở đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp một cái mái hiên, mái che đẹp mắt dùng để che mưa, che nắng, vừa dùng làm để trang trí cho quán, căn nhà, hay nhà hàng thì đều rất thẩm mỹ, những mái hiên đó thường có thể kéo ra và cuốn vào 1 cách dễ dàng, người ta thường gọi đó mái hiên di động, mái che di động, mái bạt xếp

– Nói về mái hiên di động hay mái che di động thì không đơn thuần chỉ là dụng cụ che nắng mưa đơn giản mà nó còn là vật dụng trang trí cho căn nhà của gia chủ hay những cửa hàng tạp hóa, khu để xe, những nơi làm quán cà phê, nhà hàng, hay ngay chính những bãi biển… sử dụng mái hiên di động hay các mái xếp lượn sóng, mái che di động đem đến cho người dùng một lợi ích không hề nhỏ, nó thu hút khách hàng hơn cho bạn đôi khi nó là một điểm nhấn mạnh để lôi kéo con mắt khách hàng đến với quầy hàng của bạn.

– Các loại mái che di động, mái bạt xếp, mái vòm được sử dụng ở nhiều nơi từ bình dân như: mái che quán nước, quán ăn, quán cafe ven đường, những quán nhỏ lẻ ngoài biển, những quán tạp hóa ven đường tới các công trình cao cấp như: mái hiên trường học, bệnh viện, sử dụng trong các nhà hàng cao cấp, quán cà phê rộng lớn, hay trong nhà ở và còn rất nhiều công trình công cộng khác.

– Mái hiên di động, mái che, mái bạt xếp, mái vòm hiện tại không chỉ để làm đẹp trong khuôn viên trước nhà mà còn là phục vụ nhu cầu che nắng che mưa cho hiên quán cà phê hay gara để xe, mái vòm nhà để xe, mái vòm sân thượng…Chính vì thế, chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ làm mái hiên đi động đẹp quay tay, mái hiên cố định, mái che di động và cố định, mái vòm, mái bạt xếp, mái che chữ A… với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Nhiều người khi chưa tìm hiểu kỹ về mái hiên, mái bạt xếp, mái che di động lại cho là cần lắp đặt mái hiên giá rẻ để tiết kiệm giá thành. Vì vậy nên bạn cần phải có sự lựa chọn sản phẩm thông minh để chọn làm mái hiên di động giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ mà lại tránh được việc lắp đặt nhầm hàng kém chất lượng.


– Một mái hiên di động, mái che bạt xếp, mái vòm tốt là được làm từ chất liệu tốt như bạt nhựa PE bền chắc, bên ngoài được phủ UP để bạt lâu lão hóa. Một số loại bạt che nắng mưa có tráng UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên bề mặt sẽ có độ sáng bóng hơn, nhìn vào bắt mắt, mềm mại, đặc biệt là không bị gãy và tuổi thọ lâu dài.

– Hiện nay trên thị trường hay bất kỳ ở đâu củng có bán hay thi công dịch vụ rất nhiều loại mái vòm, mái hiên di động, mái che di động, mái bạt xếp, mái chử A, mái tôn… được bày bán khắp nơi. Người tiêu dùng luôn có tâm lý lựa chọn lắp đặt và sử dụng mái hiên di động giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mọi người cần có những sự lựa chọn thông minh cho mình để không mua phải hàng kém chất lượng, hay chọn những nhà cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

– Còn về phần mái xếp là một sản phẩm mái hiên nhưng thay vì mái hiên di động chỉ sử dụng được trong một phạm vi giới hạn rất nhỏ vươn ra tối đa khoảng 2,8 m. Thì mái xếp di động lại có thể vươn ra gấp nhiều lần như thế.

– Nói về ưu điểm lớn của mái xếp là có thể che phủ được nhiều diện tích khác nhau từ 10 m2 đến 1000 m2 mà mái xếp vẫn có thể di động được, rất phù hợp cho những quán ăn nhà hàng lớn nhỏ, lắp đặt ở những khu vui chơi giải trí, khu du lịch, hay ở những hồ bơi, quán cafe có kiến trúc không gian mở, lợp mái tôn cách nhiệt ở Hà Nội…

– Và đặc biệt hơn nữa là mái xếp di động rất thân thiện với môi trường, vì không như nhiều loại mái che khác khi lắp đặt phải giải phóng mặt bằng để lấy không gian làm mái che, mái hiên nhà. Còn đối với mái xếp thì chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm chí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất thân thiện với môi trường, mái xếp di động còn có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn, mẫu mã đa dạng, phong phú và rất thân thiện với người dùng, khách hàng.

– Còn nếu như bạn muốn sử dụng mái hiên cho quán cafe ngoài trời, nhà hàng thì mái xếp lượn sóng là lựa chọn hợp lí, khi chọn mái hiên di động cho cửa sổ thì chắc chắn phải chọn mái vòm, nếu như là mái hiên dành cho sân nhà thì hợp lý nhất sẽ là mái chữ A hoặc có thể lắp đặt mái hiên điều khiển từ xa.

+ Quý khách hàng có nhu cầu làm mái che, thi công làm mái bạt xếp di động tại quận thủ đô Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.

Thi công làm mái bạt xếp di động tại quận thủ đô Hà Nội Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 11 Người đánh giá bnh chọn

11 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ