Tại sao lên chọn mua bạt che của Phú Thành?

21/08/20174231

“Vừa mất tiền vừa phải mua phải hàng kém chất lượng” đây là chia sẻ của không ít khách hàng sau khi mua bạt che của các cơ sở không uy tín. Vậy làm sao để không bị gặp phải trường hợp này? Lưu ý đầu tiên cho khách hàng khi chọn mua bạt che nắng ngoài trời là cần lựa chọn những cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu năm và được người tiêu dùng tin tưởng.

Thứ hai, khi mua bạt khách hàng cần yêu cầu người tư vấn cho biết rõ ràng thông tin về loại vải may bạt ( vải may bạt là loại vải nào? Loại vải đó có nguồn gốc từ đâu? Vải có được tráng PU, Uli,PVC không?...).   

Để sản xuất ra những chiếc bạt che có chất lượng tốt, xưởng sản xuất bạt của chúng tôi ưu tiên chọn lựa loại vải nhập khẩu 190T, 210T, 420T có tráng PU, Uli và PVC 300, PVC 600 che nắng mưa tốt. Vải bạt che nắng, mưa được dệt theo công nghệ tiên tiến của Mỹ có độ bền – dai – nhẹ phù hợp để sản xuất những chiếc bạt lớn, bạt tròn che nắng, bạt chữ nhật, bạt elip, bạt vuông, bạt che sân trường, bạt che sự kiện, bạt che trường học....


Xưởng sản xuất bạt che với công suất lớn đáp ứng được số lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Vải 190, 210, 420 có tráng lớp PU, Uli và PVC chống thấm hiệu quả.

Bạt che gồm nhiều loại: bạt tròn, bạt chữ nhật, bạt elip, bạt bán nguyệt phù hợp với từng mục đích sử dụng

Bạt có độ bền cao, đảm bảo che mưa che nắng từ 2-3 năm nếu sử dụng liên tục. Nhưng lời khuyên cho khách hàng không nên căng bạt thường xuyên ngoài trời để đảm bảo được tuổi thọ của bạt bởi khi gặp thời tiết xấu như mưa giông hoặc bão, gió giật mạnh làm rách bạt không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà còn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

bạt được chia làm hai loại, bạt không trụ ( thi công bằng cáp) và bạt có trụ ( thi công bằng cột không gian) phù hợp với tất cả các vị trí mà khách hàng muốn thi công.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi còn nhận sản xuất bạt và in bạt che theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Tại sao lên chọn mua bạt che của Phú Thành? Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 28 Người đánh giá bnh chọn

28 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ