Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt bạt che nắng ngoài trời

21/08/20172231

Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt bạt che nắng ngoài trời.

Quy trình sản xuất một chiếc bạt che nắng che mưa cần tuân thủ những công đoạn sau: Trước tiên là đo bạt (nếu là bạt tròn ). Bước tiếp theo là tính độ dốc và chia múi bạt để cắt vải may bạt. Các múi bạt được may cẩn thận và được nối với nhau bởi dây bạt để tạo độ chắc chắn cho bạt che. Nhờ tuân thủ đúng những công đoạn trên mà chiếc bạt che Phú Thành khi đưa đến tay khách hàng luôn chắc – bền – đẹp và chuẩn xác.

Ngoài công đoạn tính toán bạt và cắt may cẩn thận thì một công đoạn không thể thiếu để làm nên một chiếc bạt che nắng mưa chất lượng đó là khâu chọn vải. Loại vải được chúng tôi lựa chọn là vải 190, 210, 420 có tráng lớp PU, Uli, PVC 300, 600. Lý do loại vải này được lựa chọn để may bạt bạt là bởi vải có độ dai tốt và rất bền, chống thấm hiệu quả. Tuổi thọ của bạt từ 3-5 năm


Xưởng sản xuất bạt với công suất lớn, đáp ứng số lượng lớn đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.

Vải được tính toán, đo và cắt cẩn thận để đảm bảo tính mỹ quan cho chiếc bạt che ngoài trời.

Vải may bạt là vải 190, 210, 420 loại vải này có độ dai tốt và rất bền.

Vải được tráng lớp PU, PVC,Uli chống tấm hiệu quả.

Một chiếc bạt hoàn thiện gồm có áo bạt và cột bạt. Chúng tôi sản xuất cột trụ bạt che ngoài trời theo dạng cột không gian, được làm bằng sắt hộp mạ kẽm. Cột được gia công cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chiều cao của cột tùy thuộc vào kích thước của bạt. Để sản xuất hoàn thiện một bộ cột phải mất thời gian từ 3 – 5 ngày.

Cột trụ bạt được gia công trực tiếp tại xưởng cơ khí của công ty.

Cột không gian được làm bằng sắt hộp mạ kẽm đảm bảo độ bền và chắc chắn hơn cột trụ tròn.

Việc thi công lắp đặt bạt không quá khó khăn như khách hàng tưởng tượng.

Muốn lắp ráp bạt che sự kiện ngoài trời cỡ lớn thành công khách hàng cần phải lưu ý từ những bước đầu tiên.

Bước đầu tiên, bạn cần ghép các khúc cột bạt vào với nhau bằng những con ốc đi kèm để tạo thành khung cột cố định cho chiếc dù.

Bước đầu tiên để lắp đặt được bạt che, khách hàng cần ghép các khúc cột với nhau bằng những con ốc đi kèm. 

Sau khi hoàn thiện phần khung bạt, chúng ta nâng cột bạt lên, lồng đỉnh bạt vào cột và cố định đỉnh bạt với cột bạt. Tiếp đến lấy 3 đoạn dây bạt loại to, cố định 3 góc cho cột bạt đứng thẳng. Cuối cùng, chỉ cần phân công người đứng ở các góc để căng tán bạt và buộc vào các điểm néo xung quang như: cây xanh, lan can trường học, nhà chùa… Khách hàng cần đảm bảo các điểm néo bạt che xung quanh tương đối đều nhau để khi căng bạt, tán bạt được căng đều và đẹp.

Phú Thành chuyên may bạt theo yêu cầu và cung cấp các loại bạt che cỡ lớn, bạt tròn, bạt chữ nhật, bạt hình bán nguyệt, bạt Elip, bạt hình vuông, bạt che quân đội, bạt che mưa, bạt che nắng, bạt che nhà chùa, bạt che sự kiện, bạt căng hình cánh buồm… với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc bạt che phù hợp với mục đích sử dụng.

Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt bạt che nắng ngoài trời Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 29 Người đánh giá bnh chọn

29 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ