Những lợi ích của mái che với nhà hàng

28/03/2018975

Công dụng của mái che đối với nhà hàng, quán sá, nhà ở từ lâu đã được minh chứng trong thực tế. Khách hàng tìm đến mái che và sử dụng ngày càng nhiều. Nó không đơn thuần là thiết bị để che nắng mưa trong điều kiện thời tiết xấu mà còn tạo không gian thẩm mỹ để tạo dấu ấn cho nhà hàng.

Nhà hàng là một hình thức kinh doanh khá phổ biển ở Việt Nam. Dù quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đa phần nhà hàng đều thi công phía trước mái che di động. Bởi mái che mang lại

 1.Tạo không gian che chắn trong điều kiện thời tiết bất lợi

Thời tiết ở nước ta thất thường theo mùa, lắm nắng nhiều mưa khiến việc kinh doanh khổ sở vì làm ăn không đều, không gian không có để xây quán huống hồ muốn có không gian để làm nhà xe cho khách. Nhằm giải quyết những vấn đề nêu trên, mái che di động ra đời.

 

Mái che nhà hàng được cấu tạo từ các khung kim loại khác nhau giữ cố định trục, bên trên có gắn mái che bằng bạt để che chắn. Nhờ có mái che di động mà nhà hàng có thể yên tâm bán đều đặn vào các ngày trong tuần, nếu thời tiết có mưa thì mình kéo mái che để sử dụng, nếu thời tiết mát mẻ thì thu lại cho gọn gàng.

 

Không chỉ che chắn, mái che di động còn dùng để nhà hàng làm bãi đỗ xe cho khách, hay kê thêm một vài bàn hay 1 vài chiếc ghế nhỏ cho khách ngồi uống trà. Tất cả đều hợp lý.

2.Giúp nhà hàng có khoảng sân đẹp mắt

Phía trước chính là mặt tiền của nhà hàng. Hãy thu hút ánh nhìn của người khác bằng một mái che màu sắc đẹp mắt che chắn không gian xanh mát mẻ.

 

Hiện nay, mái che được thiết kế nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau bạn có thể thoải mái chọn lựa loại phù hợp với không gian của nhà hàng mình.

 3.Dễ sử dụng

Không cồng kềnh và làm mất tầm nhìn của nhà hàng. Mái che di động chỉ được sử dụng khi cần thiết. Một vài thao tác với cần quay là bạn đã biến bãi trống không trước nhà hàng thành không gian mát mẻ. Và thu lại khi không cần dùng đến sau đó.

Hãy truy cập https://www.batphuthanh.net/mai-che-di-dong để chọn mái che phù hợp với nhà hàng của bạn nhé !

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THÀNH

VPGD: Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 8587 6668 / Phone: 0912 531 788 / 0987 10 1626 - Email: batphuthanh@gmail.com

Showroom Hà Nội: Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0912 531 788 / 0987 10 1626

Showroom TP HCM: Số 23/2 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM - 0946 0303 83 / 0978 131 512

 

 


Những lợi ích của mái che với nhà hàng Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ