Những điều cần lưu ý khi chọn mua bạt che nắng mưa.

22/03/2018866

Thị trường hiện nay sử dụng chủ yếu bạt làm bằng chất liệu PE, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc, kích cỡ đa dạng. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay bởi vì phải may, và giá rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với loại có UP. Bạt của Đài Loan dày khoảng 4 mm, khổ 1,5 - 6 m với khoảng 40 màu


Bạt che nắng mưa được sơn phú lớp PVC khiến bạt luôn sáng bóng, mềm khi găp bề mặt bạt không bị gẫy.

Bạt che nắng mưa có tráng UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên bề mặt có độ bóng, mềm mại, khi gấp không bị gẫy.

Chất liệu bạt cao cấp nhập khẩu Nhật Bản,Hàn Quốc có giá thành cao hơn tuy nhiên kiểu dáng đa dạng, được người tiêu dùng đánh giá cao về góc độ thẩm mỹ, độ bến lên đến trên 5 năm.

TÌM HIỂU KỸ CẤU TẠO CỦA BẠT CHE NẮNG TRƯỚC KHI MUA

Bạt che nắng mưa hiện tại có 4 loại, bạt có tác dụng che nắng mưa thông dụng , bạt che tay quay, bạt tự cuốn và bạt remote sử dụng motor.

Mỗi loại sẽ có cấu tạo, kiểu dáng không giống nhau thích hợp với vị trí lắp khách nhau. Bạt che nắng ban công kiểu thường có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm mái che kèm với dây chạc và các thanh tre dài. Mặc dù vậy bạt che này thiếu tính linh động không thể kéo ra khi trời nắng và thu vào khi trời râm mát để đón gió trời.

Bạt tự cuốn sử dụng cơ cấu lò so hành trình dài bên trông ông cuốn. Chỉ cần tháo dây cố định là cơ cấu lò xo sẽ tự động thu bạt vào không cần bất kỳ lực tác động nào.

Bạt tay quay dùng tay quay để điều khiển tuy là mất nhiều công sức hơn 1 chút như bạt tự cuốn nhưng lại linh động hơn về vị trí lắp đặt ,

Bạt sử dụng motor remote là loại sử dụng năng lượng điện điều khiển motor chạy thường sử dụng với bạt mái xếp hoặc bạt tự cuốn khổ lớn.

 LỰA CHỌN BẠT CHE NẮNG PHÙ HỢP VỚI BAN CÔNG GIA ĐÌNH


Ngoài tính năng che nắng che mưa mọi người cũng cần lưu ý đến tính thẩm mỹ của không gian nhà mình bằng cách chọn lựa màu sắc và loại khung bạt che nắng thích hợp nhất .Mái hiên có mẫu mã kiểu dáng đẹp không chỉ giúp che nắng còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà mọi người .

 Theo các chuyên gia hàng đầu về thiết kế khuyên rằng bạn nên chọn mẫu bạt tự cuốn và bạt tay quay để dễ dàng sử dụng , tính thẩm mỹ cao

Kèm theo đề nghị từ phía người tiệu sử dụng càng ngày càng cao bạt che nắng mưa Phú Thành ngày càng nỗ lức hoàn thiện mẫu mã, nâng cao chất lượng,tối ưu hóa tạo ra để hạ giá thành sản phẩm.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bạt che nắng mưa. Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ