Mái xếp Phú Thành - Bền đẹp mãi với thời gian

14/07/2017991

Chỉ cần đi dọc các con đường, bạn sẽ thấy hầu như quán nhậu, quán ăn nào cũng sử dụng mái xếp di động. Ban ngày, họ dùng chúng để che nắng. Ban đêm, vào những ngày trời quang mây tạnh, họ kéo xếp vào để mang lại cho khách hàng một bầu không khí thoáng đãng. Các thực khách vừa dùng món vừa có thể ngắm trăng sao. Thật thú vị phải không nào? Còn khí mưa đến, nó như chiếc áo, bảo vệ mọi người khỏi sự ướt át. Bạn vẫn thoải mái với cuộc vui của mình mà không cần ngần ngại đến thời tiết bên ngoài.


Có lẽ vì lí do đó, mái xếp trở nên phổ biến đến thế. Hay nói một cách ngầu, hơn mái xếp  đang được “săn đón” mạnh mẽ

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của mái xếp

Mái xếp di động được cấu tạo từ các bộ phận: tấm bạt to bằng vải dù  chống thấm, hệ thống các thanh sáo (thanh đỡ) bằng kim loại và khung đỡ.

Tấm bạt to sẽ được gắn vào các thanh đỡ  nằm ngang cách đều nhau. Mỗi thanh có gắn từ 2 – 3 bánh xe treo. Tất cả các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp, có dây tải để kéo ra khi bạn cần che hoặc kéo lại nếu bạn muốn xếp gọn các thanh sáo lại. Tỉ lệ xếp gọn là 1/9, điều đó có nghĩa là nếu tấm bạt dài 10m thì bạn có thể xếp gọn chúng lại còn 100cm.

Mái xếp di động có ở khắp mọi nơi

Không chỉ có các quán ăn, quán nhậu, mái xếp di dộng còn xuất hiện ở nhiều nơi khác nữa. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các bể bơi ngoài trời, hiên nhà, bãi đỗ xe hay một quán cà phê nào đó. Họ chọn mái xếp di động chính vì nó tiện lợi, không làm mất đi không gian tự nhiên. Có thể ví mái xếp như “người bảo vệ”. Khí chúng ta nắng, nó sẽ lấy thân mình che chở mang đến bóng mát cho ta. Khi mưa, nó lập tức bảo vệ chúng ta khỏi sự xâm hại của nước mưa. Và lúc trời quang, nó lại trở về vị trí canh gác của mình và lặng lẽ ở đó.


Mái xếp được tôi xem như một tác phẩm nghệ thuật, góp phần tạo nên vẻ đẹp chung của quán cà phê, quán ăn hay căn nhà của chính bạn. Để không phá vỡ sự hài hòa của không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ, bạn cần chọn màu sắc, kiều dáng mái xếp cho phú hợp nhé.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mái xếp với mẫu mã đa dạng với mong muốn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của bạn.

Mái xếp Phú Thành - Bền đẹp mãi với thời gian Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ