Mái xếp di động giải pháp cho ngày hè oi bức

27/03/20181165

Mùa hè tới kèm theo nắng nóng khiến không khí oi bức làm bạn cảm thấy khó chịu, mọi công việc kinh doanh buôn bán trở nên trì trệ bởi nắng nóng, diện tích mai hiên nhà bị thu hẹp lại, mọi đồ đạc hay thậm chí là cánh cửa nhà của bạn có thể bị nắng nóng làm nóng ran khi tiếp xúc trực tiếp.. với khí hậu thất thường như ở Hà Nội thì đã có một cách giúp bạn xua tan đi cái nắng mùa hè và mở rộng không gian sống cho ngôi nhà của bạn, đó chính là lắp đặt mái hiên di động. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều quán cafe, các cửa hàng, khách sạn, các bãi đỗ xe hay những ngôi nhà dân có diện tích nhỏ hẹp, hoặc mái hiên được lắp đặt ngay tại sân vườn để làm nơi tránh mưa nắng.

Với những tính năng ưu việt, mái hiên di động có những ưu điểm mà các loại mái hiên khác không có: mái có thể dễ dàng thả ra khi cần thiết và cuốn vào khi không cần dùng tới; Chất liệu bạt che có khả năng che mưa nắng tối đa tới 95% giúp cho hiên nhà bạn luôn được dâm mát; sản phẩm có thể cuốn gọn lại vào lúc chiều tối mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ không gian nhà bạ; rất tiện ích và dễ sử dụng cho cả người lớn tuổi hoặc là trẻ em.


Có rất nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống cho mỗi chúng ta, nhưng với cách vô cùng đơn giản mà chúng ta vẫn có thể tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất. Đâu cần phải kỳ công, hãy tận dụng phần không gian trước nhà mình để lắp đặt mái hiên di động làm tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà mà lại có một không gian vô cùng thoáng mát dễ chịu.

 Phú Thành hiện đang là một trong những công ty chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên di động uy tín và chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mái hiên di động Hà Nội với các thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi có mặt khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm mái hiên di động tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Mái xếp di động giải pháp cho ngày hè oi bức Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 3 Người đánh giá bnh chọn

3 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ