Mái hiên di động siêu nhẹ cho ngôi nhà hiện đại.

23/03/20181669

Đặc điểm mái hiên di động siêu nhẹ:

Khung thép siêu nhẹ là giải pháp giàn mái bằng thép ZINCALUME cường độ cao trọng lượng nhẹ, tổ hợp từ các thanh tiết diện C (C10010, C100.75,C75.10,C75.75,C75.60) và đòn tay tiết diện TS (TS40.48, TS40.60,TS61.75, TS61.10) cán nguội định hình, cùng các phụ kiện đồng bộ chất lượng cao kèm theo như vít liên kết, bulong, diềm trang trí các loại.


Toàn bộ các liên kết của khung thép siêu nhẹ  sử dụng vít tự khoan mạ hợp mạ hợp kim cường độ cao của hãng ITW Buildex. Việc sử dụng liên kết bằng vít tự khoan đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút nắng đáng kẻ thời gian và giảm chi phí thi công lắp đặt mái hiên di động.

Ưu điểm mái hiên di động siêu nhẹ 


+ Tiết kiệm: Tuy giá thành vật liệu sản xuất có đắt hơn thép, bê tông nhưng độ bền và tuổi thọ của nhà khung thép là rất cao. Không phải tốn chi phí cho các nguyên liệu phụ đi kèm. Vì thế nhà khung thép mang tính kinh tế cao.

+ An toàn và kiên cố: tất cả các chi tiết được gắn kết an toàn và rất chắc chắn

+ Bền nhẹ: có tính bền và nhẹ hơn gỗ và bê tông nhiều lần

+ Có khả năng thích ứng cao với thời tiết: nhiệt độ, độ ẩm của môi trường. Không dễ bị phá hoại bởi côn trùng như gỗ, bị nứt nẻ nhu bê tong cốt thép

+ Khi thi công lắp đặt mái hiên di động được dể dàng hơn.

+ Chi phí để sửa sang và bảo trì thấp đối với những công trình nhà khung thép. Thậm chí là có thể bảo trì miễn phí

+ Việc tái sử dụng nhà khung thép mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng là điểm nổi bật và khác biệt hoàn toàn với các loại vật liệu khác

+ Luôn đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường xung quanh

Với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên, công nhân viên lắp đặt mái xếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình mái hiên Phú Thành luôn làm hài lòng mọi khách hàng mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến với Phú Thành chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Vậy thì còn chừng chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu.

Mái hiên di động siêu nhẹ cho ngôi nhà hiện đại. Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ