Mái hiên ban công đẹp cho nhà chung cư

27/03/20181474

Mái che di động dạng xếp được sử dụng để lắp đặt rộng rãi ở phía trước hiên nhà, ban công của các công trình nhà ở cao tầng hay các khu chung cư bình dân cho đến căn hộ cao cấp. Các sản phẩm mái che hiên nhà, ban công, cửa sổ được kéo ra để che nắng, che mưa và khi cần thì có thể cuốn lại dễ dàng để đón gió, tạo ra không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, mái hiên di động, mái hiên ban công còn có tác dụng làm tăng vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự sang trọng cho các công trình.


Hiện nay, nhu cầu lắp đặt mái hiên di động, mái che ban công, cửa sổ đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty Phú Thành chúng tôi đã triển khai cung cấp và lắp đặt các loại mái hiên, mái che cửa sổ, ban công với nhiều mẫu đẹp, đa dạng và có giá thành rẻ. Sản phẩm mái hiên nhà, mái hiên di động ban công của Phú Thànhcung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt và luôn bền đẹp với thời gian dài.Mái che di động dạng xếp được sử dụng để lắp đặt rộng rãi ở phía trước hiên nhà, ban công của các công trình nhà ở cao tầng hay các khu chung cư bình dân cho đến căn hộ cao cấp. Các sản phẩm mái che hiên nhà, ban công, cửa sổ được kéo ra để che nắng, che mưa và khi cần thì có thể cuốn lại dễ dàng để đón gió, tạo ra không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, mái hiên di động, mái hiên ban công còn có tác dụng làm tăng vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự sang trọng cho các công trình.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt mái hiên di động, mái che ban công, cửa sổ đang ngày càng trở nên phổ biến đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty Phú Thành chúng tôi đã triển khai cung cấp và lắp đặt các loại mái hiên, mái che cửa sổ, ban công với nhiều mẫu đẹp, đa dạng và có giá thành rẻ. Sản phẩm mái hiên nhà, mái hiên di động ban công của Phú Thành cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt và luôn bền đẹp với thời gian dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CƠ KHÍ XÂY DỰNG PHÚ THÀNH

VPGD: Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 024 8587 6668 / Phone: 0912 531 788 / 0987 10 1626 - Email: batphuthanh@gmail.com

Showroom Hà Nội: Số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội - 0912 531 788 / 0987 10 1626

Showroom TP HCM: Số 23/2 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM - 0946 0303 83 / 0978 131 512

Mái hiên ban công đẹp cho nhà chung cư Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 1 Người đánh giá bnh chọn

1 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ