Chọn mái xếp di động thế nào hợp phong thuỷ?

11/09/20171152

Phong thuỷ từ xưa tới nay được coi là một phần trong tín ngưỡng, suy nghĩ của người phương đông. Tất cả những việc lớn như xây nhà, trồng cây, đặt đồ vật….đều được người ta hết sức chú ý sao cho hợp phong thuỷ để gia chủ có lộc về tài vận, sinh lực. Chính vì thế, việc lắp đặt bạt che, mái xếp di động cũng phải theo phong thuỷ để mang lại sự may mắn cho các thành viên trong gia đình. Vần kết hợp giữa mái xếp cung cấp đủ ánh sáng chiếu vào nhà, tạo không gian thoáng mát mà còn phải phù hợp với màu sắc, cách lắp đặt để thuận theo phong thuỷ và mang tới sự hài hoà, độc đáo cho ngôi nhà.

Lắp đặt mái xếp theo đúng phong thuỷ thì không phải ai cũng biết. Cần nắm rõ được quy luật ngũ hành cũng như kết hợp các tiêu chí quan trọng thì mới tạo nên một mái xếp đúng chuẩn. Từ việc xoay hướng tới sử dụng màu sắc cho mái xếp cũng phải ăn khớp với nhau.


Nên sử dụng những loại mái xếp nào?

Thông thường các kiểu mái xếp hình vòm, mái xếp lượn sóng sẽ tốt hơn dùng mái xếp hình tam giác. Bởi mái xếp hình tam giác có độ dốc cao, ít bằng phẳng và theo đó sẽ mang lại những điều không tốt lành về công việc cũng như sức khoẻ của mọi người trong gia đình.

Màu sắc phải chọn phù hợp

Màu sắc mái xếp là yếu tố rất quan trọng, phải hợp với cung mệnh của gia chủ để tránh sự tương tác. Màu sắc trong ngũ hành, phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương nhằm đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Âm được coi là sắc tố yên tính hấp thu màu và Dương là sắc ánh sáng chuyển động phải sáng màu. Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và triệt tiêu những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà. Bạn nên tham khảo để chọn màu cho bạt mái xếp phù hợp với cung mệnh, tạo điều kiện cho vận mệnh tiền tài.

Không bỏ qua yếu tố chất lượng

Bên cạnh các yếu tố phong thuỷ thì bạn đừng bỏ qua tiêu chuẩn chất lượng của một mái xếp. Các sản phẩm mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, bạt che nắng….của Phú Thành luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Chất liệu bạt bền màu, cản nắng, cản gió tốt. Khung sản phẩm bền vững với thời gian. Ngoài ra chúng tôi có rất nhiều gam màu và kích thước giúp quý khách không phải bận tâm tới bất kỳ chi tiết nào. Chắc chắn sản phẩm của Phú Thành phù hợp nhất, là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách trong hành trình đi tìm cái đẹp về thẩm mỹ cũng như tâm linh cho gia đình bạn.

Chọn mái xếp di động thế nào hợp phong thuỷ? Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 16 Người đánh giá bnh chọn

16 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ