Cách sử dụng bạt che nắng luôn bền lâu như mới

14/08/2017866

Hiện tượng ẩm mốc trên bề mặt mái xếp di động thường xuất hiện khi bị nguồn nước tác động và giữ ẩm lâu ngày, nghiêm trọng hơn khi bề mặt sản phẩm bị mục nát và mất đi giá trị sử dụng

Vì vậy, tham khảo thêm những giải pháp chống ẩm mốc hiệu quả cho bạt che nắng rất cần được quan tâm. Với chất liệu của mái xếp di động, chủ sở hữu không dễ dàng tìm kiếm những phương án bảo vệ sản phẩm bền lâu.


Hạn chế nước đọng trên bạt che nắng

Sau những ngày nắng gay gắt, các phần tử trong cấu trúc bạt che nắng dễ bị đứt gãy. Mặc dù là sản phẩm có độ bền bỉ cao nhưng theo thời gian sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết nên dễ bị phai màu và phân hủy cấu trúc trong chất liệu.

Ngoài nhiệt độ của ánh nắng mặt trời, lượng mưa là tác nhân góp phần làm hư hỏng bạt che nắng. Do đó, cách giữ bạt che nắng luôn khô ráo sẽ giúp chất liệu của sản phẩm duy trì được tuổi thọ và không bị phá hủy cấu trúc.

Để hạn chế nước đọng trên mái bạt thì chủ sở hữu cần nắm rõ , đảm bảo mặt phẳng của mái nghiêng trơn, dễ làm tuôn nước mưa và bụi bẩn. Đồng thời lau khô bề mặt sản phẩm khi mưa tạnh cũng là phương án bảo vệ bạt che nắng bền lâu.

Cách sử dụng bạt che nắng luôn bền lâu như mới Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 14 Người đánh giá bnh chọn

14 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ