Bổ sung kinh nghiệm lựa chọn mái hiên chuẩn nhất

22/03/20181059

Khi thời tiết thay đổi thất thường như ở Việt Nam, thì chắc chắn, chẳng có phương pháp nào hoàn hảo bằng việc lắp đặt bạt mái che cho không gian trước nhà, vừa che nắng, che mua lại bền đẹp theo thời gian. Và những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây chắc chắn là nhũng điều bạn bắt buộc phải quan tâm nếu muốn lựa chọn bạt che mái hiên tốt nhất cho gia đình mình. 

 Tìm hiểu về độ bền và giá trị sử dụng lâu dài

Chắc chắn, tâm lý của người sử dụng khi mua bạt che mái hiên đó chính là phải mua được bạt rẻ, bền, thời gian sử dụng lâu dài để tiết kiệm chi phí, do đó, đây chính là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm ngay từ lúc này. 


Nên nhớ, bạt mái che được đánh giá tốt thì khung nhôm phải có độ cứng cao cùng khả năng chịu lực được sức gió mạnh, mưa bão, bề mặt sản phẩm bền, không bị phai màu theo thời gian ngay cả ở những vùng có khí hậu khắc nghiệt. Dây kéo mái phải là loại dây dù, kết hợp với ròng rọc tiện lợi trong việc điều chỉnh mỗi khi cần thiết. 

Đặc biệt, đối với bạt nên chọn những sản phẩm được sản xuất với chất liệu có khả năng chống tia UY hiệu quả, không bị ảnh hưởng xấu bởi ánh sáng mặt trời sẽ tốt hơn rất nhiều. 

 Tính thẩm mỹ và màu sắc của bạt che mái hiên

Màu sắc của bạt che mái hiên như thế nào cũng đáng được quan tâm bởi nó quyết định đến tính thẩm mỹ và giao diện của toàn bộ không gian sống mà bạn đang sử dụng. 

Khi chọn lựa, bạn đừng nên chọn bạt có màu sắc quá sặc sỡ vì chúng vừa không đẹp lại gây cho chúng ta cảm giác khó chịu, không thoải mái, nhất là vào những ngày nắng gay gắt, không tận dụng được hết tính năng của bạt. 


Một gợi ý nhỏ đó chính là nếu ngôi nhà của bạn được sơn màu sáng, rực rỡ, tốt nhất chỉ nên chọn bạt mái che có màu sắc nhẹ nhàng một chút hoặc màu sẫm để tạo sự tương phản. Và ngược lại, nếu sơn màu tối thì chọn bạt màu sáng, hoa văn để mang lại sự hài hòa, làm cho ngôi nhà thêm sáng sủa, hấp thụ vừa đủ ánh sáng chiếu vào nhà, tạo sự thoáng đãng. 

Bạt che mái hiên với nhiều lợi ích được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nơi kinh doanh buôn bán như quán cà phê, khu du lịch, hồ bơi, khách sạn,....Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo TEL: 024 8587 6668 / Phone : 0912 531 788 / Phone: 0912 531 788 / 0987 101 626 _ Email: batphuthanh@gmail.com chắc chắn bạn sẽ có được giải pháp lắp đặt bạt mái che đẹp, giá rẻ, chất lượng cao nhất cho chính ngôi nhà thân yêu của mình. 


Bổ sung kinh nghiệm lựa chọn mái hiên chuẩn nhất Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ