3 cách chọn bạt che nắng giá rẻ bạn nên biết

10/09/20172061

Bạt che nắng mưa hiện nay như là một sự lựa chọn không thể thiếu của các chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn khi vừa có tác dụng trang trí, quảng cáo cho quán lại vừa có tác dụng che nắng mưa cho khách hàng. Tuy nhiên người tiêu dùng hiện nay như đang lạc vào mê hồn trận của thị trường bạt che nắng giá rẻ bởi có quá nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn, thậm chí mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây, bạt Phú Thành xin được chia sẻ tới mọi người những tiêu chí cần quan tâm đến trước khi chọn làm bạt che nắng hoặc mua tấm bạt che nắng mưa giá rẻ.


➧ Chọn bạt che nắng theo chất liệu

Sử dụng thanh đỡ làm bằng inox hoặc thép đối với kích thước trung bình còn với bạt che nắng mưa có kích thước nhỏ thì có thể sử dụng nhôm 

Bạt nhựa sẽ được tráng phủ 1 hoặc 2 lớp, mang 2 bạt

Sẽ phải làm khung thép hoặc hệ thống cột nếu như chỗ lắp đặt bạt che nắng không có chỗ để căng cáp 

Tấm bạt che mưa nếu bạn chỉ cần lấy sáng và che mưa còn nếu muốn tác dụng chống nóng nhiều hơn thì có thể chọn mái bạt xếp canvas.

Bạn nên chọn loại dây cáp có đường kính từ 4-8mm sẽ phù hợp với diện tích mái hơn. 

➧ Chọn bạt che nắng theo giá thành

Nói là bạt che nắng giá rẻ nhưng cụ thể là “rẻ” như thế nào để có thể chấp nhận được là bài toàn làm đau đầu người tiêu dùng. Lời khuyên của Bạt Hoàng Minh là bạn nên mua những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại những phân xưởng sẽ có giá rẻ và chất lượng hơn các sản phẩm nhập từ Trung Quốc, Đài Loan. Nên tham khảo bảng báo giá các loại bạt ở các phân xưởng khác nhau để có giá hợp lý nhất nhé.

➧ Chọn bạt che nắng theo thương hiệu uy tín

Bạt che mưa nắng giá rẻ nhưng không có nghĩa là các mặt hàng trôi nổi so với hàng có thương hiệu có chất lượng ngang nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chạy theo số lượng, trục lợi cá nhân mà cung cấp những loại bạt giá rẻ kém chất lượng, giá thành cao. Trước thực trạng như vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp bạt che nắng uy tín. 

Nếu như vẫn chưa tìm được cơ sở cung cấp các loại bạt chất lượng thì bạn có thể liên hệ với bạt Phú Thành. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm bạt che nắng mưa chuyên dụng giá rẻ, mẫu mã đẹp cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như công năng của bạt che, khách hàng hãy gọi đến đường dây nóng của bạt Phú Thành để bộ phận chăm sóc khách hàng hướng dẫn. Chúc bạn may mắn.

3 cách chọn bạt che nắng giá rẻ bạn nên biết Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 12 Người đánh giá bnh chọn

12 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ