04 lưu ý không thể bỏ qua khi thi công mái xếp di động

31/07/2017773

Thiết kế mái xếp di động

Chất liệu và kết cấu phải tương xứng hài hòa. Chất liệu và kết cấu thể hiện sự hài hòa là ở chỗ một mái xếp có kết cấu vững chãi thì được nhiên chất liệu đi cùng cũng phải có khả năng chịu lực tốt. Một mái xếp di động được lắp ở hàng quán ăn có thể chỉ là những chất liệu bình thương, đơn giản. Vì thế kết cấu các thanh trụ, thanh đỡ cũng vì thế đơn giản và ít chi tiết hơn

Chú trọng đến không gian ánh sáng

Khi lắp đặt mái xếp di động ngoài trời,… chắc chắn phần diện tích lắp đặt mái xếp sẽ bị che khuất vì thế có thể không đảm bảo được độ sáng nhất định. Thế nên với những không gian sinhh hoạt cần ưu tiên về mặt ánh sáng thì mái xếp cần phải được lắp đặt hợp lý, mà lựa chọn mà sắc phù hợp. Không nên chọn diện tích mái xếp di đông quá lớn, hay lắp đặt quá thấp sẽ càng làm tối đi không gian bên trong, kết cấu sẽ không được vững chắc sau một thời gian sử dụng.


Độ an toàn của sản phẩm

Kiểu mái xếp nào cũng thế quan trọng phải đảm bảo được yếu tố an toàn, bền chắc khi sử dụng. Cho dù đó là mái vòm che, mái xếp di động… thì cũng phải sử dụng được lâu, thời gian bao giờ cũng tính từ năm trở lên. Chứ không phải lắp xong mái xếp mà xảy ra các sự cố như một trận mưa to mái xếp bị sập, hay nước mưa, thời tiết nắng nóng làm hư hại đến chất liệu mái xếp.

Thẩm mỹ

Chú trọng đến thẩm mỹ và không gian sinh hoạt bên trong cũng như bên ngoài. Đặc biệt là với hàng quán kính doanh, lắp mái hiên thì không thể che đi biển hiệu, hoặc kiểu mái xếp đã quá cũ so với ngôi nhà thì quá mới, và ngược lại mái xếp thì đẹp lỗng lẫy mới tinh nhưng ngôi nhà tương vôi cũ kỹ bong tróc, như vậy cũng không hợp lý.

04 lưu ý không thể bỏ qua khi thi công mái xếp di động Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá bnh chọn

0 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ