03 loại bạt che nắng thông dụng nhất hiện nay

28/07/20171016

Trong những năm gần đây, bạt che nắng đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta, sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều nơi, sử dụng vào các mục đích khác nhau.  Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các loại bạt che phổ biến, đang được bán trên thị trường nhé.


Bạt che nắng tự cuốn

   Loại bạt này có cấu tạo từ một thanh đỡ chính, 1 lô cuốn sau  phía đuôi bạt, 2 dây tro gắn bánh xe tời. Mành che được gắn với ống lô cuốn làm bằng nhôm, bên trong là 1 lò so. Lò so thì có tác dụng cuộn bạt lại. Việc sử dụng cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần kéo bạt, neo dây để che còn lò xo để cuốn bạt vào.

Ưu điểm lớn nhất của bạt che nắng tự cuốn là việc sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh gọn, vô cùng tiện lợi, tính thẩm mỹ cao thể hiện ở thiết kế, màu sắc hài hòa phù hợp với mô hình kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên bạt cuốn che nắng có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại bạt thông thường khác. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn được những đơn vị niêm yết giá bạt che nắng thì sẽ mua được những loại có giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

 

Bạt che nắng tay quay

   Loại bạt này được cấu tạo từ một mành bạt che, có tráng nhựa PVC đa dạng về màu sắc cũng như kích thước. Bạt có cấu tạo như sau: cửa cuốn, trục cuốn, phần tay quay linh hoạt cho phép người dùng dễ dàng thao tác các bước. 

Bạt che nắng quay tay cũng có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, giá thành vô cùng hợp lí, sử dụng vào mục đích che nắng mưa hiệu quả. Tuy nhiên, hạn chế của bạt loại này là có kích cỡ nhỏ so với bạt tự cuốn, phải sử dụng bằng tay, tiêu tốn nhiều sức lực, phải tự điều chỉnh bạt che liên tục sao cho vừa ý. Loại bạt này sử dụng  những nơi kinh doanh nhỏ lẻ như quán cà phê, cửa hàng nhỏ…

 

Bạt che nắng làm từ vải

Cấu tạo của loại bạt này là miếng bạt nhiều màu sắc, 4 góc bạt sẽ có lỗ để người sử dụng buộc dây. Loại bạt này hiện nay có rất ít người tiêu dùng lựa chọn vì nó khó sử dụng, tuổi thọ không cao.

   Ngoài những loại bạt chúng tôi kể trên còn có khá nhiều các loại bạt khác. Qúy khách muốn tìm hiểu về sản phẩm vui lòng gọi đến đường dây nóng hoặc website của công ty bạt Phú Thành. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những loại bạt phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

03 loại bạt che nắng thông dụng nhất hiện nay Cộng đồng Google Việt Nam
5/5 3 Người đánh giá bnh chọn

3 Người đánh giá


Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ