Tư vấn mái hiên


 • Các mẫu mái hiên di động đẹp dành cho chung cư cao cấp

  27/03/20181153

  Sử dụng mái hiên, những ngôi nhà không chỉ được che mưa, che nắng mà còn góp một phần rất lớn trong việc tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người đã tìm mua mái hiên.
 • Chọn lựa mái hiên và nhũng điều cần lưu ý

  27/03/20181047

  Cách sử dụng mái hiên di động gói gọn trong 1 vài thao tác cơ bản. Có thể dễ dàng kéo ra và thu vào theo như mong muốn, tính linh động cao. Lúc nào cần che nắng, che mưa thì kéo bạt ra lúc không cần che thì thu vào, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian mái hiên, sân vườn.
 • Cách sử dụng mái hiên di động tăng tuổi thọ

  27/03/2018802

  Hiện nay, mái hiên di động là sản phẩm được dùng phổ biến tại các chung cư, nhà hàng với ưu điểm che nắng che mưa, nhưng sử dụng chúng để tăng tuổi thọ, không phải ai cũng biết. Sau đây, Phú Thành xin chia sẻ cho các bạn một cavs sử dụng mái hiên để tăng tuổi thọ
 • Ưu điểm trội vượt của mái xếp di động Phú Thành

  27/03/20181159

  Nhờ những ưu điểm mái hiên di động Hòa Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ kinh doanh nhằm chống lại sự thay đổi thất thường của thời tiết cản trở đến hoạt động buôn bán. Bên cạnh tác dụng che nắng che mưa loại mái hiên này có nhiều ưu điểm vượt trội cần được kể đến
 • Hướng dẫn cách sử dụng mái hiên

  28/03/2018927

  Thông thường một mái hiên di động có giá trị sử dụng và tuổi thọ từ vài năm đến vài chục năm. Tuy nhiên việc mua và lắp đặt mái hiên di động như thế nào cho bền không phải ai cũng biết.
 • Những lợi ích của mái che với nhà hàng

  28/03/2018949

  Công dung của mái che không đơn thuần là thiết bị để che nắng che mưa trong điều kiện thời tiết xấu mà còn tạo không gian thẩm mỹ để tạo dấu ấn cho nhà hàng.
Tư vấn mái hiên Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Đánh giá bnh chọn
Copyright © 2015 Công ty cổ phần thương mại & Cơ khi xây dựng Phú Thành. All Rights Reserved.
Thanh toán thẻ